“Hộp cơm bã mía đựng thức ăn nóng có tốt không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng hay không?” là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm.

Có rất nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh tác hai của việc sử dụng hộp xốp để đựng thức ăn nóng, việc đó có thể làm sinh ra những chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng, thâm chí còn có thể gây ung thư.

Ngoài ra, thời gian phân hủy của hộp xốp là rất lâu, gây ra hiện tượng ô nhiễm môi trường, gây hại trực tiếp đến môi trường sinh sống của các loài động vật, thực vật cũng như con người.

Hộp cơm bã mía được nghiên cứu với sứ mệnh thay thế hộp xốp nhằm đảm bảo sức khỏe người sử dụng và bảo vệ môi trường với các ưu điểm như:

Nhờ cấu tạo chắc chắn của Cellulose mà hộp cơm  mía bền, chắc, hộp cơm bã mía đựng thức ăn nóng, mà lại hoàn toàn không tiết ra chất hóa học đi vào thức ăn giống như hộp nhựa xốp, bảo đảm an toàn cho sức khỏe của tất cả mọi người, từ thanh thiếu niên cho đến phụ nữ mang thai, người già, trẻ em.

Hoàn toàn phù hợp với các loại thức ăn nóng và lạnh.
Hộp  mía dễ dàng tự phân hủy trong tự nhiên chỉ sau vài tháng bởi chúng được cấu tạo từ 100% nguồn gốc hữu cơ. Nên không hề gây hại cho môi trường, không giống như các loại hộp cơm nhựa xốp trên thị trường hiện nay.

Dễ dàng sử dụng và vận chuyển

Sản phẩm được làm từ bã mía không chứa độc tố gây ung thư, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó, khách hàng có thể làm nóng thức ăn trực tiếp với sản phẩm của chúng tôi trong lò vi sóng mà hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và không lo sợ sản phẩm có độc tố gây nguy hại lan vào thức ăn của mình như nhữn sản phẩm nhựa poly-styren đang có trên thị trường.

Với những đặc tính trên, có lẽ đã giải đáp 2 câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đang thắc mắc. Hãy cùng EASY GREEN thay đổi thói quen sử dụng hộp nhựa để góp phần nâng cao sức khỏe người tiêu dùng và hạn chế ô nhiễm môi trường.

Nếu bạn đang cần tìm các sản phẩm hộp cơm bã mía cho hàng quán của mình, EASY GREEN là một địa chỉ mà bạn có thể tin cậy. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với đầy đủ chứng nhận an toàn với mức giá bình ổn, phù hợp với doanh nghiệp cần tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mong muốn giữ sạch môi trường và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng