Các nhà kinh doanh ngành hàng thực phẩm đang tìm kiếm các lựa chọn ống hút thân thiện với môi trường khi ngày càng nhiều công ty bỏ ống hút nhựa. Sự lựa chọn thích hợp nhất là ống hút giấy, vậy đâu là địa chỉ mua ống hút giấy an toàn & chất lượng?

NGƯNG SỬ DỤNG ỐNG HÚT NHỰA ĐỂ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Địa chỉ mua ống hút giấy TP HCM

Ai cũng biết, ống hút nhựa không thể tái chế và đóng góp một lượng chất thải không nhỏ, hầu hết chúng được đưa đến các bãi rác hoặc tệ hơn là ra đại dương. Việc sử dụng ống hút nhựa là một vấn đề cần được giải quyết. Thời gian trung bình để nhựa phân hủy là 450 năm. Vô tình, hơn 100 triệu động vật biển bị giết mỗi năm do các mảnh vụn nhựa trong đại dương. Hiện tại, có khoảng 100 triệu tấn nhựa nằm sau trong các đại dương trên khắp thế giới. Hoa Kỳ sử dụng 500 triệu ống hút mỗi ngày. Nhiều công ty lớn toàn cầu đã quyết định thay ống hút nhựa bằng một loại ống hút hữu cơ có thể phân hủy hoàn toàn nhanh chóng chỉ sau 7-10 ngày – ống hút giấy

Starbucks chỉ là một trong nhiều chuỗi gần đây tuyên bố rằng họ sẽ chấm dứt hoàn toàn việc sử dụng ống hút nhựa sử dụng một lần vào năm 2020. Và các cửa hàng của Starbucks trên toàn thế giới đang thay đổi ống hút nhựa bằng ống hút giấy.

MỘT ỐNG HÚT GIẤY SỬ DỤNG ĐƯỢC BAO LÂU?

Bao lâu họ giữ trong chất lỏng? Ống hút giấy của EASY GREEN được sản xuất bằng vật liệu cao cấp hơn so với ống hút nhập khẩu và được chế tạo đặc biệt để không tan rã hoặc bị sũng nước và rơi ra. Trong hầu hết các trường hợp sử dụng bình thường, ống hút giấy của chúng tôi sử dụng được trong môi trường chất lỏng ít nhất 3 giờ đồng hồ.

ỐNG HÚT GIẤY CỦA EASY GREEN CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Địa chỉ mua ống hút giấy TP HCM

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp ống hút giấy trên thị trường với rất nhiều loại chất liệu. Tuy nhiên, tại EASY GREEN sử dụng ống hút giấy được làm từ giấy Kraft 100% có đặc tính bền, cứng, chịu được nhiệt độ nóng cao và lạnh.

Đặc biệt, ống hút giấy do EASY GREEN cung cấp đạt tiêu chuẩn US FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm hay Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ Food and Drug Administration), được cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ chứng nhận an toàn

ĐỊA CHỈ MUA ỐNG HÚT GIẤY, ĐẾN NGAY EASY GREEN

32/1 Bàu Cát 1, Tân Bình HCM để được mua hàng và tư vấn nhanh chóng