Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ để mua hộp cơm bã mía giá sỉ cho quán ăn, nhà hàng của mình? EASY GREEN là  địa chỉ đáng tin cậy mà dành cho bạn.

Trong “cuộc chiến” bảo vệ môi trường và ngăn chặn bệnh ung thư, hộp đựng thực phẩm làm từ bã mía nổi lên như một đáp án cho bài toán khó: Thay thế các loại hộp xốp dùng-một-lần!

Các loại ly xốp, hộp xốp vốn là loại bao bì quen thuộc trong ngành công nghiệp thực phẩm. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu trên thế giới đã cảnh báo về việc sử dụng hộp xốp đựng thức ăn nóng và dầu mỡ có nguy cơ sinh độc tố gây hại cho gan, gây ung thư. Chưa kể, một chiếc hộp xốp sau khi dùng-một-lần phải mất hơn 50 năm để phân hủy. Đó chính là một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường hàng đầu thế giới, làm mất cân bằng hệ sinh thái và nguy hại đến sức khỏe con người.

Với các ưu điểm như:

Sản phẩm được sản xuất từ bã mía , có khả năng phân hủy sinh học 100%, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Sản phẩm phân hủy sinh học trong  45 -60 ngày sau khi tiếp xúc môi trường , không gây ô nhiễm và thân thiện với hệ sinh thái.
Chịu được dầu 120 độ C và 100 độ C nước mà không bị rò rỉ hoặc biến dạng.
An toàn dùng trong lò vi sóng và tủ lạnh. Phù hợp với cả thức ăn nóng và lạnh.

Sản phẩm được làm từ bã mía không chứa độc tố gây ung thư, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó, khách hàng có thể làm nóng thức ăn trực tiếp với sản phẩm của chúng tôi trong lò vi sóng mà hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và không lo sợ sản phẩm có độc tố gây nguy hại lan vào thức ăn của mình như nhữn sản phẩm nhựa poly-styren đang có trên thị trường.

Hộp cơm bã mía xứng đáng là “kẻ thay thế” hoàn hảo cho các loại hộp xốp, hộp nhựa để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng và hạn chế ô nhiễm môi trường

Nếu bạn đang cần tìm các sản phẩm hộp cơm bã mía giá sỉ cho hàng quán của mình, EASY GREEN là một địa chỉ mà bạn có thể tin cậy. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với đầy đủ chứng nhận an toàn với mức giá bình ổn, phù hợp với doanh nghiệp cần tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mong muốn giữ sạch môi trường và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng