Bạn có nhu cầu mua hộp cơm tự hủy cơm phần, cơm văn phòng, cơm bình dân cho hàng quán của mình. EASY GREEN là một địa chỉ đáng tin cậy

Với giá thành rẻ, hộp xốp vẫn đang là sự lựa chọn của khá đông các quán ăn, nhà hàng hiện nay. Tuy nhiên, các công trình nghiên cứu khoa học đã chứng minh việc sử dụng hộp xốp đựng các loại thức ăn gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng lẫn việc gây ô nhiễm môi trường.

Nhựa làm hộp xốp là nhựa từ poly siren giãn nở, trong quá trình chế biến dù thế nào cũng còn tồn dư lại, dù là lượng nhỏ, hoạt chất siren. Khi cho đồ ăn nóng, dầu mỡ hoặc những thức ăn có tính chua vào hộp xốp, chất này sẽ thoát ra ngoài bám thức ăn. Siren bản thân là một chất độc có thể gây ung thư và các bệnh về thần kinh như: giảm trí nhớ, mất tập trung, giảm thính giác, thị giác.

Trong quá trình gia công, ngoài nhựa PS, nhà sản xuất còn kèm các chất phụ gia và chất độn khác. Người tiêu dùng không thể biết chắc nhà sản xuất độn chất gì khi gia công. Kỹ sư Cảnh cho biết, thực tế không ít nơi vì mục đích lợi nhuận, cũng như trình độ chuyên môn kém, nhà sản xuất đã sử dụng nhựa phế liệu hoặc tỷ lệ từng chất không phù hợp dẫn đến sản phẩm có độc tố cao, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Do vậy, hiện nay xu hướng sử dụng các loại hộp cơm tự hủy sinh học đang được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Vậy hộp cơm tự hủy sinh học là gì? Ưu điểm của nó so với hộp xốp như thế nào?

HỘP CƠM TỰ HỦY SINH HỌC LÀ GÌ?

Đó là hộp cơm hay hộp thực phẩm được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu thiên nhiên. Nên có khả năng tự phân hủy trong môi trường. Sau một thời gian ngắn thường là vài tháng.

Hộp cơm tự hủy sinh học có nguồn gốc từ hữu cơ, an toàn với các loại thực phẩm nóng và chịu được cả dầu sôi lên tới 250 độ, dùng được trong lò vi sóng.

Chúng cực kỳ an toàn cho sức khỏe. Có thể đựng thức ăn nóng hay lạnh. Mà không hề tiết ra hóa chất độc hại. Nên không hề gây hại cho sức khỏe con người.

MUA HỘP CƠM TỰ HỦY SINH HỌC Ở ĐÂU?

Mua hộp cơm tự hủy sinh học tại EASY GREEN. Với 3 ưu điểm cực lớn:

  1. Được làm từ nguyên liệu tự nhiên, tự phân hủy chỉ sau khoảng 1 tháng. Bảo đảm cho nhà hàng của bạn tạo được hình ảnh hiện đại, thân thiện với môi trường. Hưởng ứng phong trào bảo vệ sức khỏe và bảo vệ môi trường thiên nhiên hiện đang rất “hot”.
  2. Cực kì an toàn cho sức khỏe. Vì nguyên liệu là giấy gỗ cây bạch đàn. Hoàn toàn sạch và cực kì vệ sinh.
  3. Giá hộp cơm tự hủy cung cấp bởi EASY GREEN rẻ hơn so với các nhà cung cấp khác. Bạn không phải lo nghĩ về việc tăng chi phí kinh doanh của nhà hàng mình

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hộp cơm tự hủy cơm phần, EASY GREEN là một địa chỉ mà bạn có thể tin cậy. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với đầy đủ chứng nhận an toàn với mức giá bình ổn, phù hợp với doanh nghiệp cần tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mong muốn giữ sạch môi trường và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng