Ống hút giấy được sản xuất ở Việt Nam đầu tiên vào năm 2016. Từ năm 2016 đến nay ống hút giấy đã trở thành xu hướng. Và cũng là lựa chọn của nhiều chuỗi cà phê, nhà hàng ở các thành phố lớn như HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc,… Tuy nhiên, giá thành vẫn còn hơi cao vì đi qua nhiều bên trung gian phân phối. Vậy nên, tìm xưởng sản xuất để mua ống hút giấy giá sỉ chất lượng là câu chuyện của : Người làm nghề F&B và các cửa hàng bán lẻ.

Ống hút giấy giá rẻ
Ống hút giấy giá rẻ

Tại sao nên tìm nhà máy để mua ống hút giấy giá sỉ.

Khi lựa chọn ống hút giấy để bảo vệ môi trường, chúng ta đã lựa chọn thêm một phần chi phí không nhỏ so với sử dụng ống hút nhựa. Vì thế, làm sao để tiếp cận được nguồn cung cấp ống hút giấy chất lượng với giá rẻ nhất là rất quan trọng.

Câu chuyện bảo vệ môi trường bằng cách sử dụng ống hút giấy.

Bạn có biết được rằng, chi phí sản xuất ra một chiếc ống hút giấy đã bằng 5 lần ống nhựa cùng size?

Còn chúng tôi biết rằng các bạn đang phải bớt một phần doanh thu của mình để chi cho môi trường. Chúng tôi rất trân quý điều đó! Cho nên, trên cương vị là nhà máy sản xuất, chúng tôi rất mong muốn: “chuỗi Horeca sẽ được tiếp cận với ống hút giấy giá sỉ”. Vì ống hút giấy, sau khi đi qua nhiều khâu vận chuyển và trung gian phân phối,các chi phí đội lên rất nhiều.

Ống hút giấy Easygreen
Ống hút giấy Easygreen được đóng gói riêng theo yêu cầu của khách hàng

Số lượng ống hút sử dụng cho quán cà phê, nhà hàng là rất nhiều.

Ống hút là thứ được sử dụng với số lượng rất nhiều trong các quán cà phê, nhà hàng. Số lượng ống hút ước tính được sử dụng nhiều hơn cả ly giấy và quai xách. Bởi vì mỗi đồ uống đều cần đi cùng nó. Do vậy, có thể giá của 5 hay 10 chiếc ống hút thì không sao. Nhưng đối với các chuỗi cà phê, nhà hàng,…lại thì là một con số lớn.

Do vậy, chúng ta cần phải mua ống hút giấy giá sỉ để tối ưu chi phí cho quán của mình.

Nhà máy sản xuất ống hút giấy giá sỉ

Chỉ khi tìm được nhà máy sản xuất ống hút giấy, bạn mới có thể tiếp cận được nguồn ống hút giấy giá sỉ rẻ nhất. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều nhà sản xuất ống hút giấy mà bạn có thể tham khảo:

Xem thêm >> Cách làm ống hút giấy

Nhà máy sản xuất ống hút giấy EASYGREEN:

Easygreen được thành lập năm 2018 với sứ mệnh thay đổi thói quen người tiêu dùng bằng cách sản xuất và phân phối các sản phẩm như:

– Ống hút giấy

– Ly giấy

– Hộp bã mía

– Thìa, nĩa, muỗng gỗ

Với mong muốn sản phẩm thân thiện với môi trường sẽ được mọi người đón nhận nhiều hơn. Easygreen đã cố gắng cắt giảm chi phí, phân bố nguồn vốn hợp lí để mang lại cho khách hàng:

– Chất lượng sản phẩm tốt

– Đa dạng về mẫu mã

– Giá thành rẻ

– Tư vấn tận tâm

– Giao hàng miễn phí đơn từ 2 triệu ( áp dụng cho khu vực Hồ Chí Minh)

– Đối với những đơn hàng ở tỉnh, Easygreen sẽ giao hàng ra chành xe miễn phí.

Máy sản xuât ống hút giấy Ống hút giấy giá rẻ chất lượng tốt, giá cả phải chăng.

Sản phẩm của Easygreen được đánh giá có giá thành thấp nhất so với các sản phẩm tương đồng về chất lượng và xuất xứ. Từ 100d-120d/ống tuỳ số lượng. Easygreen cam kết về chất lượng sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ:

– Chứng nhận tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ do SGS cấp.

– Chứng nhận tiêu chuẩn Bộ Y Tế Việt Nam do SGS cấp.

– Chứng nhận tiêu chuẩn FDA của Hoa kỳ về sản phẩm Bã Mía

– Chứng nhận tiêu chuẩn DGCCRF của PHÁP (EU) do POCE cấp: Các loại ống hút giấy

Mọi thông tin về chứng nhận sẽ được thông tin đến quý khách hàng khi đặt hàng.

Các nhà máy sản xuất khác ở HCM

Hiện nay, ở Hồ Chí Minh còn có các nhà máy sản xuất ống hút giấy khác chúng tôi không tiện nhắc tên,… nhưng hiện giá của các nhà cung cấp này khá cao. Giao động từ 145-150 d/ống

Số lượng bao nhiêu thì được lấy ống hút giấy giá sỉ

Việc đầu tiên của kinh doanh đều cần tối ưu chi phí. Và việc tìm mua ống hút giấy giá sỉ cũng là một phương pháp tiết kiệm tiền hiệu quả cho quán của bạn.

Mua bao nhiêu ống thì được tính giá sỉ?

Đây là câu hỏi của nhiều người khi mua ống hút giấy. Do đặc thù ngành F&B, mỗi tháng một cửa hàng chỉ sử dụng 3000-5000 cái. Để tiết kiệm chi phí vận chuyển, Easygreen khuyến khích các bạn lấy số lượng từ 5.000-10.000 sản phẩm/lần đặt hàng.

Nếu muốn đặt cho chuỗi nhà hàng, cà phê?

Như các bạn cũng biết. Khi khách hàng lấy với số lượng lớn và thường xuyên, sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: khuyến mại, chiết khấu,… Mời bạn tham khảo thông tin báo giá ống hút giấy giá sỉ dưới đây:

bảng giá ống hút giấy
Bảng giá ống hút năm 2020 của Easy Green

Xem thêm >> 100+ mẫu ống hút được yêu thích nhất

Đôi lời từ nhà máy sản xuất ống hút giấy Easygreen

Easygreen biết rằng, để tiếp cận với các sản phẩm thân thiện với môi trường, các bạn đã phải bỏ ra chi phí cao hơn ống hút nhựa. Trên tinh thần mong muốn tất cả người Việt Nam đều được tiếp cận với các sản phẩm bảo vệ môi trường. Cũng như mong muốn được chung tay xây dựng một cộng đồng nói không với rác thải nhựa. Do vậy, Easygreen không để lợi nhuận quá cao. Vì mỗi ống hút giấy được trao đi, là một tình yêu môi trường ở lại. Hy vọng Easygreen sẽ được đồng hành cùng các bạn trên con đường giảm thải rác thải nhựa, vì một thế giới tốt đẹp hơn!

Chính sách về ống hút giấy giá sỉ cho khách xuất khẩu.

Hiện nay, Úc và các nước châu Âu đã cấm sử dụng tất cả các đồ nhựa dùng một lần. Cho nên, nhu cầu xuất khẩu ống hút giấy là rất lớn.

Ống hút giấy Easygreen đã vươn ra thị trường thế giới.

Tính đến thời điểm hiện tại, Easygreen đã xuất khẩu ống hút giấy ra nhiều thị trường khó tính trên thế giới như Pháp , Đức với số lượng nhiều container mỗi năm. Hầu như tất cả khách hàng đều hài lòng và có kế hoạch cho những đơn sau.

ống hút giấy Easygreen xuất khẩu
ống hút giấy Easygreen chuẩn bị lên cont đi Đức

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu từ A >> Z chính sách ống hút giấy giá sỉ của Easygreen. ESG xin chân thành cảm ơn vì bạn đã giành thời gian.

Cảm ơn và mong muốn được đồng hành cùng các bạn!

Mọi chi tiết xin liên hệ: