Ống hút giấy vát nhọn dùng để chọc thủng màng ly đựng Topping trà sữa, Pudding… được sản xuất bởi Easy Green. Cũng như các loại ống hút giấy khác, Ống hút vát nhọn size 12 chuyên dùng cho các thức uống có hạt  sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khoẻ người sử dụng. Việc vát đầu giúp ống hút giấy đầu nhọn dễ dàng xuyên qua lớp màng trên nắp ly. Sử dụng thay thế hoàn hảo cho ống hút nhựa vát nhọn. Nó được tạo ra bằng cách cắt chéo ống hút giấy bằng máy tự động.

ống hút giấy vát nhọn
Ống hút giấy trà sữa vát nhọn size 12

Ống hút giấy bọc màng

Ngoài ra, để đảm bảo vệ sinh và thuận tiện khi sử dụng, chúng tôi còn cung cấp ống hút vát nhọn đầu bọc màng- mỗi ống hút sẽ được bảo vệ trong một màng giấy GM. Màng bọc giấy sẽ giúp việc bảo quản ống hút tốt hơn, an toàn vệ sinh thực phẩm cho người sử dụng, và phân hủy hoàn toàn trong môi trường tự nhiên.

Ống hút giấy in logo thương hiệu

Easy Green nhận in logo thương hiệu trên màng bọc ống hút và in trực tiếp lên ống hút giấy. Mực in được làm từ rau củ quả, an toàn tuyết đối khi tiếp xúc trực tiếp với thức uống. Góp phần quảng bá thương hiệu tới khác hàng.

Ống hút giấy in logo thương hiệu
In logo thương hiệu lên ống hút giấy

Hiện nay, có nhiều nhà cung cấp ống hút giấy trên địa bàn Tp HCM, tuy nhiên sản phẩm này vẫn khó tìm kiếm vì yêu cầu kĩ thuật cao. Easygreen là xưởng sản xuất ống hút giấy được trang bị máy móc hiện đại, tiến độ làm việc nhanh chóng, thái độ làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào vì đã là đối tác của nhiều chuỗi Cà phê, nhà hàng, khách sạn,… trên khắp cả nước..

Ngoài ra, sản phẩm ống hút giấy của công ty TNHH Easygreen đã vượt qua các bài kiểm tra để đáp ứng đủ các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Châu Âu và Mỹ. Trong những năm gần đây, chúng tôi đã xuất khẩu với số lượng hàng chục triệu ống, năng suất lên đến trăm triệu ống mỗi năm. Rất hân hạnh nếu trở thanh đối tác của các bạn!

Xem thêm sản phẩm

Thông tin liên hệ. 

CÔNG TY TNHH EASY GREEN

  • Add: 29/17A Đông Lân Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0829881999 (Zalo/whatsApp)
5/5 (2 Reviews)