Quai ly bằng giấy được thiết kế có thể tuỳ chỉnh độ thông theo ly một cách linh hoạt và đơn giản. Với tiêu chí thân thiện mội trường, quai ly được làm 100% bằng giấy kraft (giấy xi măng) nhập khẩu từ Nhật Bản tạo nên chổ chắc chắn, rất tiện lợi khi  chúng ta mang thức uống đi. Thiết kế tối giản và để vừa tất cả các loại ly và sử dụng được với lý đựng thức uống nóng và lạnh.

quai ly giấy làm bằng giấy
Quai giấy mang đi
quai ly giấy kraft
các mẫu quai giấy

Quai ly được làm như thế nào

Quai ly được máy quấn từ 1 lớp giấy rộng 80cm thành dạng dây bằng cuộn. Vật tư được hoàn toàn là từ giấy kraft dùng trong thực phẩm. sau đó qua giao đoạn làm bằng thủ công bằng tay một cách tỉ mỉ và chắc chắn. Làm trong nhà máy sản xuất cho trình khép kín nên đảm bảo vê sinh an toàn thực phẩm.

Cuộn quai để làm quai ly màu nâu.
quai giấy dạng cuộn
Vật tư làm quai giấy
Cuộn vật tư là quai giấy

Quai làm bằng giấy được mọi người hưởng ứng rộng rãi, dần loại bỏ thói quen với việc dùng bằng quai nilon sử dụng tràn làn. Việc sử dụng quai bằng giấy không chỉ góp phẩn nhỏ vào việc bao vệ môi trường mà con tăng giá trị thương hiệu cho các quán cafe, nhà hàng. Có thể nói sử dụng quai giấy là đảm bảo cho sự phát triển của doanh nghiệp và con người.

Easy Green đã cho ra sản phẩm quai ly bằng giấy, ông hút giấy, hộp bã mía. Với tiêu chí giá rẻ, cạnh tranh, nhằm mục đích hạn chế đồ dùng một lần bằng nilon.

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin sản phẩm tại:

  • Công ty TNHH Easy Green
  • Add: 29/17A Đông Lân Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp.HCM
  • Hotline: 0829 88 1999

Xem thêm sản phẩm: