Tìm mua hộp cơm tự hủy cho quán ăn ở đâu? Có lẻ đây là câu hỏi rất nhiều chủ tiệm ăn quán ăn đang mong muốn có lời giải đáp.

Hộp cơm tự hủy là gì tại sao các chủ tiệm các chủ nhà hàng lại muốn tìm kiếm đến như vậy? Các bạn hãy cùng EASYGREEN tìm lời giải đáp cho thắc mắc ấy nhé.

Đó là hộp cơm hay hộp thực phẩm được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu thiên nhiên. Nên có khả năng tự phân hủy trong môi trường. Sau một thời gian ngắn thường là vài tháng.

Hộp cơm tự hủy tự phân hủy chi phí thấp phù hợp với các hàng quán, cơm văn phòng, cơm bình dân, an toàn với môi trường và sức khỏe

Thời gian gần đây, sự ra đời của hộp cơm tự hủy đã giải quyết rất nhiều nỗi lo của các doanh nghiệp ẩm thực và người tiêu dùng: An toàn cho sức khoẻ và bảo vệ môi trường!

 

 

Địa chỉ bán hộp cơm tự hủy tốt nhất

Ưu điểm của hộp cơm tự hủy

  • Không gây ung thư:
  • Bảo vệ môi trường:
  • Dễ phân hủy: Trong vòng 180 ngày, những đồ đựng thực phẩm này sẽ phân hủy thành phân bón hữu cơ.
  • Chống nước và chống dầu: Đựng được thức ăn nóng, canh nóng phù hợp với nhiều loại thức ăn khác nhau
  • An toàn tuyệt đối: Không có chất độc phát ra khi đựng đồ nóng.
  • Cứng cáp: Sản phẩm được làm từ nguyên liệu 100% thiên nhiên, các sợi bám chặt vào nhau nên sản phẩm vô cùng chắc chắn, có thể dung để đồ ăn nặng.

Hộp cơm tự hủy phù hợp với:
– Xu hướng take-away.
– Phong trào bảo vệ môi trường.
– Ý thức sức khỏe ngày càng cao của mọi người.
– Các doanh nghiệp muốn bắt kịp xu hướng sống xanh và tạo tên tuổi thương hiệu.

Bởi vì được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên. Nên sau khi sử dụng nếu bạn chôn chúng dưới gốc cây. Thì chúng lại trở thành phân bón sinh học cho cây trồng.Các loại hộp này có khả năng chống thấm nước và dầu chịu được nhiệt độ cao đến 140 độ C và chịu được nhiệt độ lạnh âm 5 độ C. Chúng cực kỳ an toàn cho sức khỏe. Có thể đựng thức ăn nóng hay lạnh. Mà không hề tiết ra hóa chất độc hại. Nên không hề gây hại cho sức khỏe con người.

 

 

Hộp cơm tự hủy

 

Nếu bạn đang cần tìm các sản phẩm hộp cơm tự hủy cho hàng quán của mình, EASY GREEN là một địa chỉ mà bạn có thể tin cậy. Và đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi tìm mua hộp cơm tự hủy cho quán ăn ở đâu. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với đầy đủ chứng nhận an toàn với mức giá bình ổn, phù hợp với doanh nghiệp cần tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mong muốn giữ sạch môi trường và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.