Mini Cart

Giá bán ống hút giấy có đắt không? Đó là câu hỏi của rất nhiều người khi quyết định sử dụng ống hút giấy. Vậy, thị trường ống hút giấy như thế nào? Có đắt hơn so với ống hút nhựa nhiều không? Hãy cùng Easygreen tìm hiểu nhé!

review các loại ống hút thân thiện môi trường
review các loại ống hút thân thiện môi trường cùng easygreen

1. Giá bán ống hút giấy phụ thuộc vào yếu tố nào?

Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều đơn vị sản xuất ống hút giấy. Do vậy, giá của mỗi loại ống hút giấy là khác nhau. Giá bán ống hút giấy phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Nguyên liệu

Nguyên liệu làm nên ống hút giấy là từ giấy kraft và keo thực phẩm làm từ các loại tinh bột. Giấy làm ống hút phải là giấy kraft được phép dùng trong bao bì đựng thực phẩm và hầu hết được nhập khẩu từ nước ngoài. Có nhiều nước cung cấp giấy kraft chất lượng như: Thái Lan, Indo, Mỹ,…

Keo thực phẩm được nhập khẩu từ Thái Lan hoặc của đơn vị sản xuất trong nước.

GIấy kraft và keo phải đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, không chưa chất gây độc hại đến sức khoẻ người sử dụng.

Chi phí

Chi phí của các nhà sản xuất ống hút giấy thường bao gồm: Chi phí cố định như máy móc, nhà xưởng ; Chi phí khác bao gồm mặt bằng, nhân công, chi phí quảng cáo,…

Máy chia giấy cuộn
                             Nguyên liệu chính của ống hút giấy là từ giấy kraft

2. So sánh giá bán các loại ống hút trên thị trường

Ống hút giấy có giá rẻ hơn rất nhiều so với các loại khác trên thị trường. Ngoài ra, ống hút giấy được sản xuất với quy mô công nghiệp nên tối ưu được chi phí và không xuất hiện sự khan hiếm.

Qua bảng dưới đây, có thể thấy ống hút giấy có giá phù hợp với nhiều phân khúc thị trường nhất.

Loại ống hút Giá tiền Phương thức sản xuất
Giấy từ 100d-280d/ cái Công nghiệp
Nhựa 20d-100d/cái Công nghiệp
Bã mía từ 800d-trên 1000d Thủ công
Ống hút cỏ từ 200d Thủ công
Ống hút tre từ 1000d Thủ công

Bảng giá các loại ống hút

Xem thêm >> Bảng giá ống hút giấy tại Easygreen

3. Lợi ích của ống hút giấy

Ống hút giấy có rất nhiều ưu điểm như:

 • Bảo vệ môi trường
 • An toàn sức khoẻ người sử dụng
 • Nhiều màu sắc
 • Nhiều kích thước
 • Có thể in logo lên màng bọc dễ dàng.
 • Giá thành phù hợp với người tiêu dùng

Xem thêm >> TOP 5  Ưu điểm của ống hút giấy

Tuy nhiên, ống hút giấy có một nhược điểm đó chính là thấm nước. Sau khi ngâm nước từ 3 tiếng, ống hút giấy sẽ bị mềm và thấm nước

Ống hút giấy Ống hút nhựa Ống hút cỏ Ống hút bã mía Ống hút tre
Bảo vệ môi trường không
An toàn sức khoẻ không None
Có thể tái chế không phân huỷ phân huỷ
Tái sử dụng không không không không
Giá thành rẻ không không không
Độ thấm nước không không không không

Bảng so sánh ưu nhược điểm của các ống hút có trên thị trường

4. 3 điều có thể bạn chưa biết về ống hút giấy

Xem thêm >> Mua ống hút giấy từ nhà máy sản xuất

–  Thứ nhất, ống hút giấy ra đời năm 1988, do Marvin Stone phát minh ra.

Tại thời điểm đó, tất cả ống hút được làm từ cỏ. Và chưa áp dụng công nghệ diệt khuẩn hay sấy khô vào quy trình sản xuất. Nên ống hút thường có mùi vị đặc trưng của cỏ và rất giòn, dễ bị vỡ trong khi sử dụng.

Tuy nhiên, sau đó ống hút nhựa ra đời và nhanh chóng thay thế ông hút nhựa với nhiều ưu điểm như dẻo dai, không tan rã, không thấm nước,…

Theo dòng chảy thời gian, khi nhu cầu sử dụng ống hút nhựa trở nên phổ biến thì ống hút giấy dần mất đi chỗ đứng trên thị trường.

Cho đến nay, khi ngoảnh lại, con người mới bàng hoàng nhận ra và vội vàng tìm các biện pháp để thay thế thì ống hút giấy lại một lần nữa trở nên thịnh hành.

Ống hút giấy trở lại với nhiều lựa chọn hơn

–  Thứ hai, ống hút giấy được làm từ giấy.

Giấy được làm từ gỗ cây. Và gỗ cây đó 100% từ rừng sản xuất. Đối với gỗ được lấy từ rừng sản xuất, cần phải có chứng nhận đầy đủ mới được phép áp dụng công nghệ vào chế biến và lưu hành trên thị trường. Tuy nhiên, điều này không phải ai cũng biết. Có một bộ phận độc giả cho rằng ống hút giấy là tàn phá rừng. Điều này hoàn toàn sai. Chỉ có những sản phẩm bàn, ghế, tủ, giường, nội thất đến từ gỗ tự nhiên lâu năm – đó mới là sản phẩm của phá rừng cổ thụ.

Mong rằng người tiêu dùng cần thông minh để nhận ra những việc làm nào, sử dụng sản phẩm nào là đang bảo vệ môi trường để cùng nhau xây dựng một trái đất xanh hơn, tươi đẹp hơn.

                                                  Môi trường đang bị ô nhiễm trầm trọng

– Thứ ba, ống hút giấy có thể đắt hơn ống nhựa tại thời điểm sử dụng.

Nhưng về lâu dài, lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí như thu gom rác thải, tiêu huỷ hoặc chôn lấp,…Vòng đời của ống hút nhựa là 500 năm nhưng vòng đời của ống hút giấy chỉ kéo dài 6 tháng. Chỉ với 6 tháng sau khi sử dụng, ống hút giấy hoàn toàn phân huỷ và biến thành chất xơ cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng trong đất. Hoặc nếu được phân loại vào giấy vụn, chúng sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình để tái chế thành những thứ có ích hơn.

Mong rằng, qua bài viết này, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn, cũng như nắm được ưu nhược điểm của các loại ống hút, giá bán ống hút giấy so với các loại khác. Từ đó, sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn nên sử dụng/kinh doanh ống hút nào. Easygreen hi vọng rằng, dù chọn ống hút nào đi nữa, các bạn hãy chọn ống hút xanh.

“Thay lời cảm ơn từ Trái Đất vì Easygreen tin rằng, khi bạn đang đọc bài viết này, tức là bạn đã bắt đầu quan tâm tới trái đất và sẵn sàng hành động vì trái đất xanh. “ Continue Reading “Giá bán ống hút giấy sỉ: Chỉ từ 100đ/ống”

Continue Reading

Ống hút giấy là sản phẩm xu hướng trong nhiều năm gần đây. Việc chuyển đổi từ ống hút nhựa một lần sang ống hút giấy đã được nhiều nhà hàng, quán cà phê áp dụng. Phản hồi từ khách hàng cho thấy ống hút giấy đã chiếm được nhiều thiện cảm và được nhiều khách hàng ủng hộ.

Ống hút giấy bọc màng phi 6, in logo
Ống hút giấy bọc màng phi 6, in logo

1. Vậy, mua ống hút giấy ở đâu để có giá tốt?

Đầu tiên, cần xác định mục đích việc mua ống hút. Thông thường các phương án xảy ra

Trường hợp 1: làm đại lý phân phối các mặt hàng bao bì như ống hút, ly, bao bì,…

Trường hợp 2: Mua về để sử dụng cho cửa hàng, quán cà phê

Trường hợp 3: Mua ống hút giấy để xuất khẩu

Trường hợp 4: Mua về sử dụng cho cá nhân, gia đình, bạn bè,…

2. Mục đích mua ống hút giấy 

Cần xác định được mục đích mua ống hút giấy để tìm kiếm được nguồn cung cấp phù hợp.

Mua ống hút về kinh doanh

Ống hút giấy là sản phẩm được nhiều khách hàng tìm kiếm. Theo kế hoạch của Bộ tài nguyên và môi trường, đã có dự thảo cấm dùng đồ nhựa một lần trong ngành F&B và chờ phê duyệt. Vì vậy, các đại lý đồ nhựa cần tìm cho mình hướng đi mới hoặc từ từ chuyển đổi để bắt kịp với xu hướng tiêu dùng.

Việc các cửa hàng, đại lý mua ống hút giấy với số lượng lớn, Easygreen sẽ có nhiều chính sách ưu đãi như:

– Giảm giá tuỳ vào số lượng đặt hàng.

– Miễn phí giao hàng ( tuỳ vào số lượng).

– Chuyển giao khách hàng sẵn có tại khu vực có đại lý

Mua ống hút về sử dụng cho quán cà phê

Xem thêm >> 50 mẫu ống hút cho quán được yêu thích nhất

Bạn là bên thu mua hoặc phụ trách nguyên vật liệu đầu vào cho quán? Bạn đang tìm nhà máy sản xuất ống hút giấy để tiết kiệm chi phí?

Easygreen có nhiều chính sách ưu đãi và thúc đẩy sử dụng ống hút giấy cho quán cà phê, nhà hàng, trà sữa,…như:

– Tặng sản phẩm dùng thử

– Giảm giá nếu đặt số lượng lớn

– Miễn phí giao hàng khu vực HCM

Ống hút giấy siêu thị
Ống hút giáy Easygreen bán ở siêu thị

 Mua ống hút giấy về sử dụng

Với nhu cầu sử dụng hằng ngày, hiện nay Easygreen chưa phân phối qua kênh bán lẻ. Khách hàng có thể tìm mua ở các cửa hàng, siêu thị sẽ có nhiều mẫu mã đa dạng để lựa chọn.

Xuất khẩu ống hút giấy

Hiện nay, Easygreen đã đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Anh, Pháp, Đức, Úc,… Với số lượng nhiều container mỗi năm. Tính đến thời điểm hiện tại, Easygreen đã xuất khẩu hàng triệu chiếc ống hút ra thị trường nước ngoài, Tuy nhiên, Easygreen vẫn ưu tiên các đơn hàng trong nước để giải quyết vấn đề sức khoẻ con người và môi trường ở Việt Nam.

Xem thêm >> Ống hút giấy xuất khẩu

Ống hút xuất khẩu sang thị trường Eu của Easy Green
Ống hút xuất khẩu sang thị trường Eu của Easy Green

3. Mua ống hút giấy ở Easygreen?

Trên cương vị là một trong những nhà sản xuất tiên phong tẩy chay đồ nhựa dùng một lần. Easygreen cam kết tất cả sản phẩm từ Easygreen đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và an toàn cho người sử dụng.

Đảm bảo chất lượng

Các chứng chỉ mà Easygreen đạt được

– Chứng chỉ FDA- Tiêu chuẩn xuất khẩu Pháp

– Chứng nhận từ tổ chức SGC- Vệ sinh an toàn thực phẩm, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng từ bộ y tế Việt Nam

Giá rẻ nhất thị trường

Hiện nay, Easygreen đang cung cấp ống hút giấy chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất thị trường. Với mong muốn tất cả người tiêu dùng Việt đều được tiếp cận với các sản phẩm bảo vệ môi trường, Easygreen đã: Cắt giảm chi phí và lợi nhuận. Vì một Việt Nam tươi đẹp hơn.

Đôi lời gửi gắm từ đội ngũ Easygreen

“Easygreen ra đời với sứ mệnh thay đổi thói quen người tiêu dùng Việt. Sử dụng ống ống hút giấy không chỉ bảo vệ môi trường mà còn bảo vệ sức khoẻ của chính chúng ta”

 

 

 

 

 

Ảnh đại diện admin
Ảnh đại diện admin
Ảnh đại diện admin
Ảnh đại diện admin
Mua ống hút giấy từ nhà máy sản xuất
Mua ống hút giấy từ nhà máy sản xuất
Mua ống hút giấy từ nhà máy sản xuất
Mua ống hút giấy từ nhà máy sản xuất
Continue Reading

“Thức uống vị mùa hè”- Món nước mới đầy sáng tạo và tươi mát cho quán của bạn.

Khi dịch bệnh được đẩy lùi, ngành F&B lại được tái sinh một lần nữa. Tính từ đầu năm 2022 đến nay, tốc độ mở quán rất nhanh và mạnh. Miếng bánh lớn thì có nhiều người giành ăn hẳn cũng là lẽ thường tình. Tuy nhiên, tại sao chúng ta không thử sáng tạo ra những món nước mới và tự đặt tên để làm nên sự khác biệt? Một thương hiệu khác biệt, một cách decor mới lạ hay chỉ đơn giản từ những chiếc ly giấy, ống hút giấy? Sự khác biệt đó, sẽ giúp khách hàng nhớ tới quán của bạn trong vô vàn nơi họ từng ghé qua. Trong bài viết này, Easygreen sẽ giới thiệu một thức uống sáng tạo- đảm bảo khách hàng sẽ nhớ mãi về thức uống vị mùa hè của bạn.

Ống hút giấy in logo thương hiệu
Ống hút giấy sinh tố của EASY GREEN được chứng nhận an toàn

Chúng ta hãy cùng tham khảo cách làm nào.

Cách làm món nước mới đầy sáng tạo này rất dễ dàng

Nguyên liệu của đồ uống :

 • Chanh vàng: 4 quả
 • Quả tắc 300g
 • Chanh dây: 10 quả
 • Đường phèn nâu: 200g
 • Mật ong: 200g
 • Nước ngọt 7 Up

món nước mới cho quán cafe

Cách thực hiện món nước mới:

Bước 1: Chanh vàng cắt nhỏ, quả tắt cắt đôi lấy hạt ra, chanh dây cắt đôi lấy ruột

Bước 2: Cho tất cả chanh vàng, tắc và ruột chanh dây vào một chiếc tô trộn, cho đường phèn nâu và mật ong vào trộn đều nhẹ tay.

Bước 3: Dùng màng bọc thực phẩm bọc lại để đường phèn được tan đều. Đường phèn rất lâu tan nhưng có vị ngọt vô cùng dễ chịu và thanh mát

Bước 4: Cho vào từng lọ nhỏ để bảo quản vào ngăn đông, khi nào cần pha chế chỉ lần lấy ra, bỏ thêm đá và mix cùng các loại nước ngọt có ga không màu để tăng độ sảng khoái.

Lưu ý: Lượng nguyên liệu trên sử dụng cho 20 ly. Mỗi lần pha chế, cần thêm  đá và 7up vào để tăng vị sảng khoái.

Đừng chần chờ gì nữa, hãy thêm ngay thức uống thơm ngon , mát lạnh này để làm tan biến đi những chiếc nắng dài sảng khoái của mùa hè này nhé!

Xem thêm >> Ống hút giấy giá rẻ bảo vệ môi trường từ Easygreen

Để trang trí ly và trong trường hợp khách hàng mua mang đi, đừng quên ống hút giấy và ly giấy nhà EASYGREEN để thêm phần sang chảnh!

Continue Reading

Ống hút giấy trà sữa là loại ống hút giấy có kích thước đường kính ống là 12mm( phi 12) dùng để hút các loại hạt như trân châu, topping đi kèm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ống hút thân thiện môi trường nhưng ống hút giấy là lựa chọn phù hợp nhất.

1. Kích thước của ống hút giấy trà sữa

Ống hút giấy dùng uống trà sữa có kích thước tiêu chuẩn12mm x 197mm. Với đường kính lớn và chiều dài hợp lý, ống hút phù hợp với các thức uống có hạt như trân châu, hạt thuỷ tinh,… và cũng phù hợp với các kích thước ly to , nhỏ, cao , thấp khác nhau.

Tuy nhiên, Easygreen là nhà máy sản xuất , nên có thể linh động thay đổi kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

Ống hút giấy
Ống hút giấy trà sữa có đường kính 12mm

Xem thêm >> cách chọn ống hút giấy cho đồ uống

2. Ưu điểm của ống hút giấy trà sữa

Ống hút giấy trà sữa có những đặc điểm gì ? Có thay thế được ống nhựa hay không? Hãy cùng Easygreen tìm hiểu để có câu trả lời nhé!

Ống hút giấy trà sữa rất cứng cáp.

Đây có lẽ là ưu điểm nổi bật nhất của ống hút giấy dùng uống trà sữa. Ống hút giấy được cấu tạo từ ba lớp giấy và keo thực vật từ đậu nành. Sau khi sản xuất, ống hút giấy được sấy khô bằng máy tia UV. Do vậy, ống hút giấy rất cứng cáp và chắc chắn.

Ống hút giấy nhiều màu sắc

Ống hút giấy còn nhiều màu sắc hơn ống hút nhựa. Ngoài ra, ống hút giấy còn có thể được in hoạ tiết bắt mắt như sọc, bông, chấm bi tròn,…

Xem thêm >> Các màu ống hút được yêu thích nhất hiện nay

Với màu đặc trưng của giấy là màu trắng và màu giấy kraft, ống hút giấy sang trọng, lịch sự phù hợp với nhiều không gian quán khác nhau.

ống hút giấy vát nhọn
Ống hút giấy trà sữa vát nhọn size 12

Ống hút giấy thân thiện với môi trường

Đây chính là lí do nhiều người lựa chọn ống hút giấy. Ống hút giấy phân huỷ hoàn toàn trong tự nhiên từ 6 tháng hoặc có thể tái chế như bìa catton. Quá trình phân huỷ của ống hút không gây ra bất kì tác động xấu nào cho môi trường.

An toàn cho sức khoẻ người sử dụng

Ống hút giấy được làm 100% từ giấy và keo tự nhiên, không có bất kì hoá chất nào. Điều này đã thể hiện trọng các giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm của Easygreen.

Nếu ống hút nhựa vô tình giúp các hạt vi nhựa xâm nhập vào cơ thể chúng ta thì ống hút giấy không làm điều đó. Ống hút giấy đã được chứng minh không gây tác hại gì cho cơ thể người sử dụng và các sinh vật xung quanh.

Xem thêm >> Các chứng chỉ  chất lượng sản phẩm Easygreen 

Chi phí ống hút rẻ nhất

Ống hút giấy không thể so sánh giá cả với ống hút nhựa dùng một lần. Tuy nhiên, nếu so sánh với các ống hút thân thiện môi trường, ống hút giấy đang có giá rẻ nhất. Và Easygreen tự hào là nhà máy sản xuất ra ống hút giấy chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Góp phần nâng cao giá trị thương hiệu

Với những ý nghĩa to lớn mà chiếc ống hút giấy nhỏ xíu mang lại, người tiêu dùng sẽ có cách nhìn hoàn toàn mới về thương hiệu của bạn. Việc sử dụng ống hút giấy sẽ giúp khách hàng cảm thấy bạn và chính họ cũng đang góp một phần công sức vào công cuộc bảo vệ môi trường.

3. Nhược điểm của ống hút giấy trà sữa

Ống hút giấy vẫn chưa hoàn hảo. Do được làm từ giấy tự nhiên, không tráng PE, nên ống hút giấy còn dễ mềm khi ngâm lâu trong nước. Thời gian sử dụng tốt nhất của ống hút giấy trong nước là 2h. Tuy nhiên, có thể ngâm nước tới 5 tiếng. Lúc này, ống hút bị mềm chứ không tan rã trong nước như ống hút gạo,…

4. Giá ống hút giấy trà sữa có đắt không?

Để biết được chi phí cần bỏ ra khi mua ống hút giấy, mời bạn tham khảo bảng sau.

bảng giá ống hút giấy
Bảng giá ống hút năm 2020 của Easy Green

Đối với thời điểm hiện tại, sử dụng ống hút nhựa là tiết kiệm. Tuy nhiên, đối với câu chuyện lâu dài, sử dụng ống hút giấy sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí để bảo vệ môi trường, thu gom rác,…

Ngoài ra, để sản xuất theo yêu cầu khách hàng, Easygreen còn cung cấp ống hút giấy bọc màng với giá cả vô cùng phải chăng.

Hãy liên hệ Easygreen ngay qua hotline để được báo giá tốt: 0829 88 1999  (Zalo/WhatsApp)

5. Ống hút giấy trà sữa Easygreen

Easygreen tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong phong trào nói không với ống hút nhựa. Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, hiện nay Easygreen đang là đối tác của nhiều đại lý, cửa hàng và các quán café, nhà hàng nổi tiếng. Luôn lấy chất lượng tốt và giá cả hợp lý làm mục tiêu, Easygreen luôn mong muốn giúp cộng đồng tiếp cận được với sản phẩm thân thiện với môi trường chi phí thấp nhất. Do vậy, đội ngũ nhân viên Easygreen luôn ngày đêm tìm tòi, nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhằm đưa ra những cải tiến để khách hàng có nhứng trải nghiệm tốt hơn về sản phẩm.

Công ty TNHH Easy Green

 • Address: 803/58 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM
 • MST: 0313909650 | Cấp ngày 12/07/2016 Tại Sở KH&ĐT  Tp.HCM
  Hotline: 0829 88 1999  (Zalo/WhatsApp)
  Email: easygreen.vn@gmail.com
Continue Reading

Ống hút giấy được sản xuất ở Việt Nam đầu tiên vào năm 2016. Từ năm 2016 đến nay ống hút giấy đã trở thành xu hướng. Và cũng là lựa chọn của nhiều chuỗi cà phê, nhà hàng ở các thành phố lớn như HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc,… Tuy nhiên, giá thành vẫn còn hơi cao vì đi qua nhiều bên trung gian phân phối. Vậy nên, tìm xưởng sản xuất để mua ống hút giấy giá sỉ chất lượng là câu chuyện của : Người làm nghề F&B và các cửa hàng bán lẻ.

Ống hút giấy giá rẻ
Ống hút giấy giá rẻ

Tại sao nên tìm nhà máy để mua ống hút giấy giá sỉ.

Khi lựa chọn ống hút giấy để bảo vệ môi trường, chúng ta đã lựa chọn thêm một phần chi phí không nhỏ so với sử dụng ống hút nhựa. Vì thế, làm sao để tiếp cận được nguồn cung cấp ống hút giấy chất lượng với giá rẻ nhất là rất quan trọng.

Câu chuyện bảo vệ môi trường bằng cách sử dụng ống hút giấy.

Bạn có biết được rằng, chi phí sản xuất ra một chiếc ống hút giấy đã bằng 5 lần ống nhựa cùng size?

Còn chúng tôi biết rằng các bạn đang phải bớt một phần doanh thu của mình để chi cho môi trường. Chúng tôi rất trân quý điều đó! Cho nên, trên cương vị là nhà máy sản xuất, chúng tôi rất mong muốn: “chuỗi Horeca sẽ được tiếp cận với ống hút giấy giá sỉ”. Vì ống hút giấy, sau khi đi qua nhiều khâu vận chuyển và trung gian phân phối,các chi phí đội lên rất nhiều.

Ống hút giấy Easygreen
Ống hút giấy Easygreen được đóng gói riêng theo yêu cầu của khách hàng

Số lượng ống hút sử dụng cho quán cà phê, nhà hàng là rất nhiều.

Ống hút là thứ được sử dụng với số lượng rất nhiều trong các quán cà phê, nhà hàng. Số lượng ống hút ước tính được sử dụng nhiều hơn cả ly giấy và quai xách. Bởi vì mỗi đồ uống đều cần đi cùng nó. Do vậy, có thể giá của 5 hay 10 chiếc ống hút thì không sao. Nhưng đối với các chuỗi cà phê, nhà hàng,…lại thì là một con số lớn.

Do vậy, chúng ta cần phải mua ống hút giấy giá sỉ để tối ưu chi phí cho quán của mình.

Nhà máy sản xuất ống hút giấy giá sỉ

Chỉ khi tìm được nhà máy sản xuất ống hút giấy, bạn mới có thể tiếp cận được nguồn ống hút giấy giá sỉ rẻ nhất. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều nhà sản xuất ống hút giấy mà bạn có thể tham khảo:

Xem thêm >> Cách làm ống hút giấy

Nhà máy sản xuất ống hút giấy EASYGREEN:

Easygreen được thành lập năm 2018 với sứ mệnh thay đổi thói quen người tiêu dùng bằng cách sản xuất và phân phối các sản phẩm như:

– Ống hút giấy

– Ly giấy

– Hộp bã mía

– Thìa, nĩa, muỗng gỗ

Với mong muốn sản phẩm thân thiện với môi trường sẽ được mọi người đón nhận nhiều hơn. Easygreen đã cố gắng cắt giảm chi phí, phân bố nguồn vốn hợp lí để mang lại cho khách hàng:

– Chất lượng sản phẩm tốt

– Đa dạng về mẫu mã

– Giá thành rẻ

– Tư vấn tận tâm

– Giao hàng miễn phí đơn từ 2 triệu ( áp dụng cho khu vực Hồ Chí Minh)

– Đối với những đơn hàng ở tỉnh, Easygreen sẽ giao hàng ra chành xe miễn phí.

Máy sản xuât ống hút giấy Ống hút giấy giá rẻ chất lượng tốt, giá cả phải chăng.

Sản phẩm của Easygreen được đánh giá có giá thành thấp nhất so với các sản phẩm tương đồng về chất lượng và xuất xứ. Từ 100d-120d/ống tuỳ số lượng. Easygreen cam kết về chất lượng sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ:

– Chứng nhận tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ do SGS cấp.

– Chứng nhận tiêu chuẩn Bộ Y Tế Việt Nam do SGS cấp.

– Chứng nhận tiêu chuẩn FDA của Hoa kỳ về sản phẩm Bã Mía

– Chứng nhận tiêu chuẩn DGCCRF của PHÁP (EU) do POCE cấp: Các loại ống hút giấy

Mọi thông tin về chứng nhận sẽ được thông tin đến quý khách hàng khi đặt hàng.

Các nhà máy sản xuất khác ở HCM

Hiện nay, ở Hồ Chí Minh còn có các nhà máy sản xuất ống hút giấy khác chúng tôi không tiện nhắc tên,… nhưng hiện giá của các nhà cung cấp này khá cao. Giao động từ 145-150 d/ống

Số lượng bao nhiêu thì được lấy ống hút giấy giá sỉ

Việc đầu tiên của kinh doanh đều cần tối ưu chi phí. Và việc tìm mua ống hút giấy giá sỉ cũng là một phương pháp tiết kiệm tiền hiệu quả cho quán của bạn.

Mua bao nhiêu ống thì được tính giá sỉ?

Đây là câu hỏi của nhiều người khi mua ống hút giấy. Do đặc thù ngành F&B, mỗi tháng một cửa hàng chỉ sử dụng 3000-5000 cái. Để tiết kiệm chi phí vận chuyển, Easygreen khuyến khích các bạn lấy số lượng từ 5.000-10.000 sản phẩm/lần đặt hàng.

Nếu muốn đặt cho chuỗi nhà hàng, cà phê?

Như các bạn cũng biết. Khi khách hàng lấy với số lượng lớn và thường xuyên, sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: khuyến mại, chiết khấu,… Mời bạn tham khảo thông tin báo giá ống hút giấy giá sỉ dưới đây:

bảng giá ống hút giấy
Bảng giá ống hút năm 2020 của Easy Green

Xem thêm >> 100+ mẫu ống hút được yêu thích nhất

Đôi lời từ nhà máy sản xuất ống hút giấy Easygreen

Easygreen biết rằng, để tiếp cận với các sản phẩm thân thiện với môi trường, các bạn đã phải bỏ ra chi phí cao hơn ống hút nhựa. Trên tinh thần mong muốn tất cả người Việt Nam đều được tiếp cận với các sản phẩm bảo vệ môi trường. Cũng như mong muốn được chung tay xây dựng một cộng đồng nói không với rác thải nhựa. Do vậy, Easygreen không để lợi nhuận quá cao. Vì mỗi ống hút giấy được trao đi, là một tình yêu môi trường ở lại. Hy vọng Easygreen sẽ được đồng hành cùng các bạn trên con đường giảm thải rác thải nhựa, vì một thế giới tốt đẹp hơn!

Chính sách về ống hút giấy giá sỉ cho khách xuất khẩu.

Hiện nay, Úc và các nước châu Âu đã cấm sử dụng tất cả các đồ nhựa dùng một lần. Cho nên, nhu cầu xuất khẩu ống hút giấy là rất lớn.

Ống hút giấy Easygreen đã vươn ra thị trường thế giới.

Tính đến thời điểm hiện tại, Easygreen đã xuất khẩu ống hút giấy ra nhiều thị trường khó tính trên thế giới như Pháp , Đức với số lượng nhiều container mỗi năm. Hầu như tất cả khách hàng đều hài lòng và có kế hoạch cho những đơn sau.

ống hút giấy Easygreen xuất khẩu
ống hút giấy Easygreen chuẩn bị lên cont đi Đức

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu từ A >> Z chính sách ống hút giấy giá sỉ của Easygreen. ESG xin chân thành cảm ơn vì bạn đã giành thời gian.

Cảm ơn và mong muốn được đồng hành cùng các bạn!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Continue Reading

Có nên sử dụng ống hút thân thiện môi trường? Cùng review một số ống hút thân thiện môi trường cùng Easygreen nhé!

Thực sự thì khi dùng ống hút nhựa, ly nhựa hương vị của đồ uống được giữ trọn vẹn, vẫn thơm ngon đến giọt cuối cùng. Tuy nhiên, bạn chỉ  cần 5 phút để dùng 1 ống hút nhựa, ly nhựa nhưng môi trường phải cần 500 năm để phân huỷ nó. Cho nên, sử dụng ống hút thân thiện với môi trường đang là chiến lược hàng đầu của các quán, chuỗi cà phê nổi tiếng. Sau đây Easygreen sẽ điểm qua một số điểm tốt và chưa tốt của dòng ống hút thân thiện trên thị trường nhé!

1. Các loại ống hút thân thiện môi trường trên thị trường

1.1 Ống hút cỏ – ống hút thân thiện môi trường từ miền Tây

Đây có lẽ là chiếc ống hút được yêu thích và gọi tên từ những ngày đầu chiến dịch nói không với ống hút nhựa. Ống hút cỏ mang mùi thơm dịu nhẹ từ cỏ khô, hoàn toàn từ thiên nhiên và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, ống hút cỏ chưa thể đáp ứng những mong đợi từ người tiêu dùng: Ví dụ như chi phí còn cao do là sản phẩm từ tự nhiên nên có số lượng hạn chế, quy trình sản xuất thủ công, …

Ống hút cỏ rất đẹp và mang thông điệp tốt, tuy nhiên sản phẩm còn bị nhẹ và nổi trên mặt nước. Mình rất thích ống hút cỏ nhưng ống hút cỏ chỉ uống được nước ép, cà phê; không dùng được cho sinh tố hoặc trà sữa nên mình cũng không thể lựa chọn được”- Từ bạn Ngọc Anh- chủ hai quán trà sữa ở Hồ Chí Minh cho biết.

1.2. Ống hút bã mía, bã cà phê- Ống hút thân thiện môi trường cao cấp nhất.

Đây là dòng ống hút tốn nhiều chi phí của chủ quán nhất. Trên thị trường, loại ống hút này giao động từ 1.500d- 3000d/ chiếc. Đây là sản phẩm có chất lượng tốt nhất trong dòng sản phẩm thân thiện với môi trường.

Tuy nhiên, ở Việt Nam chưa có nhà máy nào sở hữu công nghệ sản xuất ống hút này. Tất cả các sản phẩm đều là hàng nhập khẩu , phải gánh nhiều chi phí như: Vận chuyển, nhập khẩu, VAT,… Hiện nay, chuỗi Phúc Long , Chili Coffee đang sử dụng ống hút này.

Ống hút rất đẹp, thơm mùi dễ chịu. Tuy nhiên giá rất đắt nên quán chưa thể tiếp cận”- Từ bạn Tùng- chủ tiệm cà phê ở quận 1- HCM

Một vấn đề mà mọi nhà nhập khẩu, quán cà phê, trà sữa cần quan tâm đó là hạn sử dụng. Do được sản xuất hoàn toàn từ tự nhiên, nên ống hút bã cà phê, bã mía có hạn sử dụng chỉ 6 tháng. Trừ đi thời gian nhập khẩu, ống hút về đến tay người tiêu dùng thường chỉ còn 4 tháng. Nếu không sử dụng trong thời gian cho phép, ống hút sẽ bị giòn và vỡ vụn.

1.3. Ống hút tre – mang giá trị tinh thần người Việt

Ống hút tre rất đẹp và mang giá trị tinh thần rất cao. Ống tre được ưa chuộng ở thị trường xuất khẩu hơn là ở Việt Nam. Nguyên nhân vì:

Ống hút tre nguyên liệu, chi phí đầu vào rất cao nên giá thành cũng cao. Tuy nhiên, dùng ống tre để sử dụng một lần thì quá lãng phí. Để tái sử dụng, nhiều quá đã vệ sinh ống hút tre và tái sử dụng. Tuy nhiên hầu như khách hàng cảm thấy không thoải mái vì dùng chung ống hút với người khác. Ngoài ra, ống tre còn dễ nổi trên mặt nước gây mất thẩm mĩ khi sử dụng.

 

1.4. Ống hút gạo

Ống hút gạo ra đời cách đây 4-5 năm. Được các phương tiện truyền thông đưa tin rất nhiều. Ống hút gạo được làm từ tinh bột gạo, bột ngô,… Ống hút gạo thì hơi sần sùi và không được bắt mắt. Ống hút gạo rất cứng cáp và có thể ăn được. Tuyệt đối an toàn sức khoẻ người sử dụng.

Tuy nhiên, chỉ cần 30 phút – 1 tiếng, các phần tử tinh bột nở ra và khiến ống hút tan trong đồ uống. Hiện nay, các nhà sản xuất đang tìm phương án xử lí cho vấn đề này nhưng vẫn chưa có hướng giải quyết.

” Tôi là một khách hàng từng trải nghiệm ống hút gạo. Ống hút gạo rất cứng và thân thiện với môi trường. Nhưng chắc là tôi sẽ không dùng lại nó mà cân nhắc uống trực tiếp bằng miệng. Vì ống hút gạo nhanh bị nở ra “.  Chia sẻ từ bạn Phương Hằng- đến từ Đà Lạt.

2. Ống hút giấy- ống hút thân thiện môi trường có chi phí rẻ nhất

Những ưu điểm của ống hút giấy:

Ống hút giấy có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm ống hút thân thiện khác như: Giá thành rẻ; Có nhiều mẫu mã; kích thước, màu sắc đa dạng khác nhau. Phù hợp với tất cả đồ uống và không gian sử dụng. Một đặc tính mà nhiều ống hút không có: đó là không mùi. Ống hút giấy không có mùi, giúp thức uống được giữ vị nguyên bản một cách trọn vẹn nhất.

Tuy nhiên, ống hút giấy cũng còn nhiều hạn chế. Ống hút giấy dễ bị mềm khi sử dụng trong nước. Thông thường, tầm 2-3 tiếng, ống hút giấy sẽ ngấm nước và trở nên mềm hơn. Song vẫn không bị tan rã trong nước như ống hút gạo. Chính vì đặc tính dễ mềm trong nước, nên ống hút giấy cũng chỉ cần 6 tháng để phân huỷ và lẫn vào đất trở thành phân bón.

Xem thêm >> 100 mẫu ống hút được yêu thích hiện nay

Ống hút giấy
Ôngs hút giấy easy green

3. Ống hút giấy- Lựa chọn phù hợp nhất trong các ống hút thân thiện môi trường

Ống hút giấy tuy chưa phải hoàn hảo nhưng là lựa chọn phù hợp nhất.

Ống hút giấy cũng được sản xuất từ thiên nhiên. Tuy nhiên, ống hút giấy lại từ gỗ. Nhiều người vẫn thường cho rằng, dùng ống hút giấy phải chăng là đang phá rừng? Bạn có biết, 100% nguyên liệu sản xuất ống hút giấy phải có chứng minh về nguồn gốc xuất xứ, hoá đơn chứng từ rõ ràng.

Giấy được lưu thông hợp lệ phải là giấy 100% đến từ rừng sản xuất.  Rừng sản xuất là rừng do con người trồng để khai thác gỗ. Việc khai thác rừng trong trường hợp này là hợp pháp và không ảnh hưởng đến môi trường. Vì mỗi cây xanh bị chặt xuống, sẽ có ba cây mới được trồng lên.

ống hút giấy vát nhọn
Ống hút giấy trà sữa vát nhọn size 12

Khi đặt lên bàn cân với các loại ống hút có nguyên liệu từ tự nhiên như ống hút gao; ống hút cỏ; ống hút bã cà phê,… Thì ống hút giấy vẫn khả thi hơn về mặt giá cả, quy mô sản xuất và nhân rộng sử dụng. Ống hút giấy có thể chưa là mảnh ghép hoàn hảo nhưng  phù hợp nhất để thay thế ống nhựa dùng một lần.

Xem thêm >> Quy trình sản xuất ống hút giấy

Xem thêm >> Bảng báo giá ống hút giấy chỉ từ 100d/ ống

Continue Reading

Hiện nay, nhiều quốc gia trên thế giới đang phát động chiến dịch tẩy chay đồ nhựa dùng một lần.  Tại Việt Nam vấn đề bảo vệ môi trường cũng như sức khoẻ đang được người tiêu dùng hết sức quan tâm. Do vậy , chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm thay thế đồ nhựa dùng một lần bằng các chất liệu thân thiện như:  ống hút giấy, ly giấy, tô giấy, muỗng dao nĩa gỗ dùng một lần.

Nĩa gỗ
Nĩa gỗ dùng một lần
Nĩa gỗ Easy Green

Tại sao nên sử dụng muỗng dao nĩa gỗ dùng một lần

Sử dụng muỗng dao nĩa gỗ dùng một lần vì môi trường 

Chúng ta không thể phủ nhận sự tiện lợi của các sản phẩm dùng 1 lần. Nếu chúng ta không thể xoá nó, hãy thay đổi nó.  Việc thay thế nguyên liệu từ nhựa 1 lần sang gỗ là một bước tiến quan trọng trong chiến dịch bảo vệ môi trường. Hằng ngày, hằng giờ, cứ mỗi phút trôi qua lại có hằng tấn rác thải nhựa trôi dạt trên biển; tràn lan trong rừng và cắm sâu vào lòng đất.

Theo cảnh báo của Liên Hợp Quốc, 90% quần thể cá lớn bị cạn kiệt và 50% rạn san hô bị phá hủy; ô nhiễm rác thải nhựa đã chạm đến nơi sâu nhất trong lòng đại dương; Và con người đang lấy đi từ đại dương nhiều hơn những gì có thể được bổ sung. 
Mỗi năm, có 330 triệu tấn nhựa được sản xuất. Cũng trong một năm, có tới hơn 12 tấn nhựa chìm vào đại dương. Theo dự đoán, nhựa sẽ có tổng khối lượng lớn hơn cá trong đại dương vào năm 2050 và phải mất tới hơn 450 năm để một chai nhựa có thể phân hủy hoàn toàn trong lòng đại dương.

Ô nhiễm rác thải nhựa đại dương
Môi trường đang bị ô nhiễm trầm trọng

Môi trường đang bị ô nhiễm nghiêm trọng do rác thải nhựa dùng một lần.

Sự xâm chiếm của các hạt vi nhựa không chỉ xảy ra với môi trường, các loài sinh vật mà còn chính loài người. “Theo nghiên cứu gần đây, trên 15 nhãn hiệu muối biển khác nhau phát hiện có tới 600 hạt vi nhựa/kg muối biển. Người ta cũng phát hiện có khoảng 660 sợi vi nhựa/kg mật ong. Và hơn 100 mảnh nhựa/lít bia. Theo các nhà khoa học thì hải sản có nồng độ vi nhựa cao nhất trong chuỗi thức ăn. Vì các hạt vi nhựa này đặc biệt phổ biến trong nước biển.”

Phát động phong trào nói không với đồ dùng 1 lần bằng nhựa.

Do vậy, để ngăn chặn các số liệu này ngày một tăng lên. Các quốc gia trên thế giới đã ban hành luật cấm sử dụng đồ nhựa 1 lần. Tuy ở Việt Nam, nhà nước chỉ dừng lại ở việc khuyến khích nói không với đồ nhựa dùng 1 lần. Nhưng người tiêu dùng đã rất quan tâm. Việc thể hiện trách nhiệm của cá nhân đối với môi trường là một điểm cộng lớn cho các nhà cung cấp dịch vụ F&B.

Đặc điểm sản phẩm muỗng dao gỗ nĩa dùng một lần

Muỗng dao nĩa gỗ có đặc điểm gì? Tuy chi phí có hơi nhỉnh hơn một tý so với đồ dùng một lần bằng nhựa nhưng lại mang lại hiệu quả vô cùng lớn.

Thông tin sản phẩm muỗng dao nĩa gỗ

 • Tên sản phẩm: muỗng – dao- nĩa gỗ

 • Chất liệu: Gỗ khai thác từ rừng sản xuất

 • Màu sắc: Màu tự nhiên của gỗ( vàng nhạt)

 • Công dụng: Dùng trong ngành F&B: nhà hàng, cà phê, cửa hàng, dùng cho cá nhân,..

 • Đóng gói: Theo yêu cầu

 • Kích cỡ: Theo yêu cầu

 • Nhà cung cấp: Easygreen

dao gỗ
Dao gỗ Easy Green

Ưu điểm của việc sử dụng muỗng dao nĩa gỗ dùng một lần

Ưu  điểm vượt trội của muỗng dao nĩa gỗ dùng một lần là bảo vệ môi trường cũng như sức khoẻ người tiêu dùng.

Tại sao sử dụng muỗng dao nĩa gỗ an toàn cho sức khoẻ?

Sản phẩm có 100% nguồn gốc từ gỗ rừng sản xuất, an toàn với người sử dụng

 • Có thể tự phân hủy trong môi trường tự nhiên mà không  làm ô nhiễm môi trường đất, nước, không khí,…

Ngoài ra, còn có các ưu điểm sau:

 • Sản phẩm gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển. Thích hợp với các buổi tiệc, picnic, nhà hàng, các quán bánh ngọt, cà phê,…
 • Không bị biến đổi hình dáng, chất lượng khi tiếp xúc với môi trường nóng/lạnh
 • Dễ dàng sử dụng và an toàn với mọi lứa tuổi

Các lưu ý khi mua muỗng dao nĩa gỗ dùng một lần

Đứng dưới góc độ là nhà phân phối, các chủ cửa hàng, khách sạn. Chắc hẳn bạn còn nhiều điều đắn đo khi tìm mua sản phẩm. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích dành cho bạn:

 • Tìm địa chỉ uy tín, công ty có địa chỉ, website minh bạch, có mã số thuế , các ngành nghề kinh doanh đã được đăng kí
 • Nên tìm mua tại các đơn vị sản xuất có kho, xưởng để  có giá ưu đãi nhất.
 • Nên tìm các sản phẩm chất lượng, thay vì chỉ quan tâm đến giá cả. Vì trên thực tế, nếu giá quá thấp thường là các sản phẩm lỗi, tồn kho, không đảm bảo cho sức khoẻ.
 • Nên quan tâm đến các giấy tờ chứng minh độ an toàn, chứng nhận của các tổ chức độc lập để tăng thêm độ tin cậy cho khách hàng và đối tác.
Muỗng gỗ
Đũa gỗ dùng một lần

Địa chỉ mua muỗng dao nĩa gỗ uy tín, giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Tại thành phố Hồ Chí Minh, có nhiều đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm muỗng dao nĩa gỗ dùng 1 lần. Quý khách hàng có thể tham khảo thông qua phần giới thiệu cũng như đánh giá doanh nghiệp để lựa chọn những địa chỉ tin cậy. Riêng ở Easygreen, chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm giá trị tốt nhất với giá thành phù hợp nhất. Đến với Easygreen , khách hàng không chỉ được trải nghiệm sản phẩm miễn phí mà còn được nhận nhiều chiết khấu. Đặc biệt là các khách hàng mua với số lượng lớn, Easygreen sẽ cân nhắc cung cấp sản phẩm và dịch vụ với tư cách là nhà phân phối. Liên hệ ngay hotline  0929 88 1999 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm :

Muỗng dao nĩa gỗ giá rẻ

Ống hút giấy Easygreen giá xưởng 

Thông tin liên hệ mua muỗng dao nĩa gỗ dùng một lần :

 • Address: 803/58 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM
 • Nhà máy SX:  29/17A Ấp Đông Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM
 • MST: 0313909650 | Cấp ngày 12/07/2016 Tại Sở KH&ĐT  Tp.HCM
  Hotline: 0829 88 1999  (Zalo/WhatsApp)
  Email: easygreen.vn@gmail.com

 

Continue Reading

Bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp ống hút giấy tại Quảng Ninh giá tại xưởng nhưng chưa có?

Bạn muốn mở đại lý, làm nhà phân phối hay bạn đang kinh doanh ngành F&B ? Ống hút giấy đã trở thành xu hướng và chiếm thị phần rất lớn. Vì lí do vừa rẻ vừa đẹp. Với tầm nhìn xa 3-5 năm tới, ống hút giấy sẽ thay thế hoàn toàn ống hút nhựa một lần.

ống hút giấy vat nhọn phi 12
Ống hút giấy vat nhọn phi 12

Easygreen có cung cấp ống hút giấy tại Quảng Ninh không?

Easygreen là nhà máy cung cấp ống hút giấy hàng đầu tại Việt Nam. Với ba tiêu chí làm cốt lõi:

 • Chất lượng sản phẩm tốt nhất.
 • Giá thành cạnh tranh nhất.
 • Phục vụ tận tâm và nhanh chóng.

Hiện nay, ống hút giấy ESG đã có mặt trên khắp các đại lý, nhà hàng của Việt Nam. Với con số khách hàng ngày càng tăng lên mỗi ngày, chúng tôi vẫn ngày đêm mở rộng quy mô sản xuất, công nghiệp hoá dây chuyền sản xuất. Nhằm tạo được sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh. Mục tiêu của ESG là sản xuất các sản phẩm thân thiện để trực tiếp cạnh tranh với đồ nhựa dùng một lần về giá thành. Mong muốn ai cũng có thể chung tay bảo vệ môi trường của chúng ta.

Ống hút giấy màu nâu, phi 6.

Mua ống hút giấy nên lưu ý điều gì?

Một điều quan trọng nhất khi mua ống hút giấy là tìm được nhà cung cấp. Một nhà cung cấp uy tín sẽ giúp người mua đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Chứng minh được hoá đơn, chứng từ mua hàng. Cũng như là chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, giấy tờ kiểm định kèm theo. Bạn sẽ không phải bối rối khi khách hàng của mình yêu cầu chứng minh. Không phải lo lắng lỡ như bên thị trường vào kiểm tra đột xuất.

Điều thứ hai cần quan tâm đó chính là giá thành. Giá thành tốt sẽ giúp chúng ta cạnh tranh được với các đại lí, cửa hàng. Sẽ không ai thích mua hàng quá đắt. Do vậy, nên tìm mua ống hút giấy tại các nhà máy lớn, không qua trung gian để có giá tốt nhất.

Điều thứ ba đó chính là chăm sóc khách hàng. Một nhà máy sản xuất ống hút giấy chuyên nghiệp cần có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tôn trọng khách hàng và giàu kinh nghiệm.

Easygreen là nhà máy sản xuất ống hút giấy được đặt tại TP HCM, nhưng Easygreen cam kết rằng: Giá tốt nhất cho chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Thời gian giao ống hút giấy có lâu không?

Ống hút giấy của Easygreen hiện đã phủ sóng nhất nhiều tỉnh thành ở miền Bắc. Nhiều bạn lo lắng về khoảng cách địa lí xa xôi, thời gian nhận hàng lâu. Tuy nhiên, 100% khách hàng ở Hà Nội và các tỉnh lân cận luôn hài lòng về sản phẩm cũng như thời gian giao hàng của Easygreen.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về chính sách giá vô vàn ƯU ĐÃI cho khách hàng mới, hãy liên hệ ngay số máy hotline 0829 88 1999  (Zalo/WhatsApp).

Chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm:

 • Tiêu chuẩn FDA (Hoa Kỳ) do SGS cấp
 • Tiêu chuẩn DGCCRF (Pháp) do POCE cấp
 • Tiêu chuẩn Vệ sinh an toàn thực phẩm Bộ Y tế Việt Nam do SGS cấp

XEM THÊM SẢN PHẨM TẠI

Continue Reading

Hiện nay, xu hướng sử dụng ống hút giấy để thay thế ống hút nhựa trở nên ngày càng phổ biến. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng ống hút giấy ngày càng tăng cao. Công ty TNHH Easygreen cho ra đời sản phẩm ống hút giấy dùng uống dừa trái. Nhằm cung cấp ống hút giấy cho các đơn vị xuất khẩu dừa trái cũng như các đơn vị trong nước có nhu cầu.

Ưu điểm việc sử dụng ống hút giấy dùng uống dừa trái

Sau đây Easygreen sẽ liệt kê một số ưu điểm khi sử dụng ống hút giấy như sau :

Thân thiện với môi trường.

Có nhiều màu sắc bắt mắt, phù hợp với mọi hoàn cảnh sử dụng như trong nhà hàng, khách sạn, bãi biển.

Có thể in logo nhận diện thương hiệu với chi phí hợp lí.

Giá thành rẻ hơn so với các loại ống hút thân thiện với môi trường khác.

An toàn cho sức khoẻ người sử dụng.

Không làm ảnh hưởng đến mùi vị thức uống.

ống hút giấy uống dừa
Ống hút giấy dài 15cm, uống dừa trái.

Kích thước của ống hút giấy dùng uống dừa trái

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kích cỡ ống hút giấy để sử dụng cho các đồ uống khác nhau. Đối với dừa trái, do đặc điểm quả dừa thường thấp hơn chiều cao của ly dùng pha chế các đồ uống thông thường khác. Nên chúng ta cần sử dụng ống hút giấy có kích thước ngắn hơn, như: Ống hút giấy dài 14cm và ống hút giấy dài 15cm.

    Việc này sẽ giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo độ thẩm mĩ cao khi sử dụng. Ngoài ra, Easygreen còn cung cấp ống hút bọc màng để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Một điểm cộng sẽ khiến thực khách mê mẩn khi sử dụng ống hút giấy của Easygreen đó chính là: Màu sắc theo trend và phù hợp với mọi phân khúc. Để tìm hiểu thêm về kích thước, màu sắc vui lòng quay trở lại trang chủ để cùng chiêm ngưỡng các sản phẩm đang “làm mưa làm gió” hiện nay nhé.

Lưu ý khi sử dụng ống hút giấy dùng uống dừa trái.

Thời gian sử dụng ống hút giấy: 3-4 tiếng sau khi ống hút tiếp xúc với nước.( bao gồm nước nóng và lạnh).

Bảo quản ống hút giấy: Bảo quản trong điều kiện bình thường nơi khô ráo và thoáng mát.

Ống hút giấy bọc màng: Để đảm bảo an toàn vệ sinh cho người sử dụng, Easygreen khuyến khích sử dụng ống hút bọc màng .

Ống hút giấy in logo thương hiệu: Easygreen nhận in logo- tăng khả năng nhận diện thương hiệu của các cửa hàng.

Đơn vị sản xuất ống hút giấy dùng uống dừa trái chất lượng.

Hiện nay, có rất nhiều nhà máy cung cấp ống hút giấy tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều xưởng sản xuất vì lợi nhuận cao mà bán sản phẩm chất lượng kém, rất dễ tan rã khi sử dụng. Easygreen cam kết 100% ống hút giấy được sản xuất từ nhà máy. Với nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu, Thái Lan,… Chất lượng giấy số một trên thế giới về độ chịu nước cao và an toàn cho người sử dụng.

Ống hút xuất khẩu sang thị trường Eu của Easy Green
Ống hút xuất khẩu sang thị trường Eu của Easy Green

XEM THÊM SẢN PHẨM:

Ống hút màu trắng dài 14cm đến 16cm.

Ống hút giấy kích thước theo yêu cầu.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Add: 29/17A Đông Lân Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0829881999 (Zalo/whatsApp)

 

Continue Reading

Ngày nay với công nghệ hiện đại, chất lượng ống hút giấy đã tốt hơn rất nhiều và đã thay thế được ống hút nhựa. Dùng để hút được tất cả các loại thức uống với chi phi rẻ ngang ống hút nhựa nguyên sinh.

Ống hút giấy là gì? Nó được làm hoàn toàn tứ giấy nguyên sinh chuyên dụng(Không có màng PE), kết hợp với keo thực phẩm. Qua hệ thống máy cuốn tự động khép kín sẽ sản xuẩt ra các loại ống hút giấy tuyệt đối an toan khi sự dụng. Với mục đích hạn chế đồ nhựa dùng một lần độc hại và thải ra môi trương sự nhiên rất ảnh thưởng đến môi trường của chúng ta. Ống hút giấy sử dụng bình thường trong môi trường nước đá từ 3-5h.

Cách chọn ống hút giấy sao cho phù hợp và chi phí rẻ nhất khi sử dụng.

Chiều dài ống hút giấy

 • Chiều dài197mm là loại được dùng phổ biến nhất hiện này phù hợp với các loại ly đựng thức uống.
 • Chiều dài 140mm dùng để uống trà, sữa đậu nành, ly cocktail …
 • Chiều dài 230mm dùng để uống cao dạng cao, nước cam, nước ép ..
 • Chiều dài 300mm dùng để uống trực tiếp trong chai.

  Chiều dài ống hút giấy
  Các loại kích thước chiều dài ống hút giấy

Mỗi kích thước chiều dà khác nhau sẽ có giá khác nhau, nên chúng ta có thể lựa chọn phù hợp để giảm chi phí và phù hợp hơn cho cách trang trí ly nước của bạn.

Đường kính ống hút giấy

Có 3 loại đường ống kinh ống hút giấy thông dụng:

Đường kính ống hút giấy

 • Phi 6: Là đường kích 6mm, loại ống hút giấy dùng uống café, nước ngọt, nước ép và các loại thức uống dạng lỏng.
 • Phi 8: Dùng để uống các loại sinh tố và các thức uống hạt loại nhỏ.
 • Phi 12: Chung dùng đê uống các loại thức uống có hạt, như Trà sữa, topping…

các loại đường kính ống hút giấy
ống hút giấy phi 6,8,10,12mm

Màu sắc ống hút giấy

Với tiêu chí sản phẩm thân thiện môi trường và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, thì mực in trên ống hút cũng được làm từ thực phẩm: rau củ quả…Hoa văn được tao ra trên mỗi ống hút góp phần cho các ly nước của bạn trở bên sinh động hơn. Bạn có thể lựa chọn màu sắc cùng với màu logo chủ đạo của thương hiệu của bạn. Tạo nên sự đồng nhất và tăng giá trị thương hiệu quá bạn khi khách sử dụng.

Ống hút giấy bọc màng.

Việc bọc màng giấy giúp giữ vệ sinh tuyệt đối trước khi sử dụng. Với việc dịch covid đang diễn biến phức tạm, nó cũng là một biện pháp tránh lây lan khi chúng ta sử dụng. Ngoài việc đảm bảo vệ sinh chúng ta có thể dễ dàng in logo thương hiệu của mình lên ống hút.

Ống hút bọc màng giấy
Bọc màng giấy ống hút

HÃY TRÃI NGHIỆM MẪU ỐNG HÚT MIỄN PHÍ CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG KHÁC BIỆT SO VỚI THỊ TRƯỜNG NHÉ!!!

XEM THÊM SẢN PHẨM:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Công ty TNHH Easy Green        |        https://easygreen.vn/
 • 29/17A Đông Lân Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM
 • Số điện thoạiL: 0829881999  (zalo, messenger, whatsapp)
Continue Reading
Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon