Mini Cart

Ngày nay với công nghệ hiện đại, chất lượng ống hút giấy đã tốt hơn rất nhiều và đã thay thế được ống hút nhựa. Dùng để hút được tất cả các loại thức uống với chi phi rẻ ngang ống hút nhựa nguyên sinh.

Ống hút giấy là gì? Nó được làm hoàn toàn tứ giấy nguyên sinh chuyên dụng(Không có màng PE), kết hợp với keo thực phẩm. Qua hệ thống máy cuốn tự động khép kín sẽ sản xuẩt ra các loại ống hút giấy tuyệt đối an toan khi sự dụng. Với mục đích hạn chế đồ nhựa dùng một lần độc hại và thải ra môi trương sự nhiên rất ảnh thưởng đến môi trường của chúng ta. Ống hút giấy sử dụng bình thường trong môi trường nước đá từ 3-5h.

Cách chọn ống hút giấy sao cho phù hợp và chi phí rẻ nhất khi sử dụng.

Chiều dài ống hút giấy

 • Chiều dài197mm là loại được dùng phổ biến nhất hiện này phù hợp với các loại ly đựng thức uống.
 • Chiều dài 140mm dùng để uống trà, sữa đậu nành, ly cocktail …
 • Chiều dài 230mm dùng để uống cao dạng cao, nước cam, nước ép ..
 • Chiều dài 300mm dùng để uống trực tiếp trong chai.

  Chiều dài ống hút giấy
  Các loại kích thước chiều dài ống hút giấy

Mỗi kích thước chiều dà khác nhau sẽ có giá khác nhau, nên chúng ta có thể lựa chọn phù hợp để giảm chi phí và phù hợp hơn cho cách trang trí ly nước của bạn.

Đường kính ống hút giấy

Có 3 loại đường ống kinh ống hút giấy thông dụng:

Đường kính ống hút giấy

 • Phi 6: Là đường kích 6mm, loại ống hút giấy dùng uống café, nước ngọt, nước ép và các loại thức uống dạng lỏng.
 • Phi 8: Dùng để uống các loại sinh tố và các thức uống hạt loại nhỏ.
 • Phi 12: Chung dùng đê uống các loại thức uống có hạt, như Trà sữa, topping…
các loại đường kính ống hút giấy
ống hút giấy phi 6,8,10,12mm

Màu sắc ống hút giấy

Với tiêu chí sản phẩm thân thiện môi trường và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, thì mực in trên ống hút cũng được làm từ thực phẩm: rau củ quả…Hoa văn được tao ra trên mỗi ống hút góp phần cho các ly nước của bạn trở bên sinh động hơn. Bạn có thể lựa chọn màu sắc cùng với màu logo chủ đạo của thương hiệu của bạn. Tạo nên sự đồng nhất và tăng giá trị thương hiệu quá bạn khi khách sử dụng.

Ống hút giấy bọc màng.

Việc bọc màng giấy giúp giữ vệ sinh tuyệt đối trước khi sử dụng. Với việc dịch covid đang diễn biến phức tạm, nó cũng là một biện pháp tránh lây lan khi chúng ta sử dụng. Ngoài việc đảm bảo vệ sinh chúng ta có thể dễ dàng in logo thương hiệu của mình lên ống hút.

Ống hút bọc màng giấy
Bọc màng giấy ống hút

HÃY TRÃI NGHIỆM MẪU ỐNG HÚT MIỄN PHÍ CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG KHÁC BIỆT SO VỚI THỊ TRƯỜNG NHÉ!!!

XEM THÊM SẢN PHẨM:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Công ty TNHH Easy Green        |        https://easygreen.vn/
 • 29/17A Đông Lân Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM
 • Số điện thoạiL: 0829881999  (zalo, messenger, whatsapp)
Continue Reading

Chào bạn, có phải đang cần tìm ống hút giấy tại Phú Yên với các tiêu chí: Chất lượng tốt, giá tốt, đủ size, nhiều màu sắc giúp quán của bạn dễ dàng trang trí thức uống, làm tăng giá trị thẩm mỹ và thương hiệu của quán mình?

Hãy cùng tham khảo các mẫu ống hút giấy độc đáo và chất lượng tại Easy Green bên mình nhé! (100+ mẫu ống hút giấy). Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp ống hút giấy, nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng mang lại sản phẩm chất lượng. Vì sao vậy? hãy cũng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Chất lượng ống hút giấy của Easy Green phân phối tại Phú Yên

Thị trường ống hút giấy Phú Yên có khá nhiều công ty sản xuất và phân phối. Đây là một tín hiệu tốt, thể hiện được trách nhiệm của con người với thiên nhiên. Nhằm góp phần bảo vệ trái đất bằng cách hạn chế rác thải nhựa dùng một lần. Nên ống hút giấy Phú Yên rất được mọi người hưởng ứng. Nhưng còn một số công ty sản xuất chưa chú trọng chất lượng, nên người dùng không cảm nhận được sự thay thế hữu ích của ống hút nhựa. Để giúp người dùng nhìn nhận sản phẩm thế nào là ống hút giấy chất lượng, chúng ta hãy tìm hiểu nó nhé.

 • Thời gian sử dụng ống hút giấy trong nước đá phải được từ 3-5tiếng, ko bị tan rõ trong nước. Không có mùi vị mà màu sắc phai ra trong nước. Điều này chỉ đạt được khi sử dụng các thành phần vật liệu sản xuất hoàn toàn bằng tự nhiên. Dầu và keo chuyên dùng trong thực phẩm, giấy kraft có tính độ kháng nước cao.
 • Dây chuyền sản xuất phải đạt chuẩn trong ngành thực phẩm. Quy trình sản xuất khép kín, tách biệt với môi trường bên ngoài.
 • Đạt chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm do Bộ Y tế Việt Nam cấp, Nếu sản phẩm xuất khẩu đi EU và Mỹ phải có chứng nhận của tổ chức uy tín thế giới cấp.

Các loại ống hút giấy thông dụng bán tại Phú Yên 

Cao kết chất lượng tới khác hàng tại Phú Yên khi đặt hàng

Giao hàng tại phú yên

Continue Reading

Chào bạn, có phải đang cần tìm ống hút giấy Hà Nội với các tiêu chí: Chất lượng tốt, giá tốt, đủ size, nhiều màu sắc giúp quán của bạn dễ dàng trang trí thức uống, làm tăng giá trị thẩm mỹ và thương hiệu của quán mình?

Hãy cùng tham khảo các mẫu ống hút giấy độc đáo và chất lượng tại Easy Green bên mình nhé! (100+ mẫu ống hút giấy). Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp ống hút giấy, nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng mang lại sản phẩm chất lượng. Vì sao vậy? hãy cũng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Chất lượng ống hút giấy của Easy Green phân phối tại Hà Nội

Ống hút giấy Hà Nội có khá nhiều công ty sản xuất và phân phối. Đây là một tín hiệu tốt, thể hiện được trách nhiệm của con người với thiên nhiên. Nhằm góp phần bảo vệ trái đất bằng cách hạn chế rác thải nhựa dùng một lần. Nên ống hút giấy tại Hà Nội  Yên rất được mọi người hưởng ứng. Nhưng còn một số công ty sản xuất chưa chú trọng chất lượng, nên người dùng không cảm nhận được sự thay thế hữu ích của ống hút nhựa. Để giúp người dùng nhìn nhận sản phẩm thế nào là ống hút giấy chất lượng, chúng ta hãy tìm hiểu nó nhé.

Thời giản sử dụng ống hút giấy

Thời gian sử dụng ống hút giấy trong nước đá phải được từ 3-5tiếng, ko bị tan rõ trong nước. Không có mùi vị mà màu sắc phai ra trong nước. Điều này chỉ đạt được khi sử dụng các thành phần vật liệu sản xuất hoàn toàn bằng tự nhiên. Dầu và keo chuyên dùng trong thực phẩm, giấy kraft có tính độ kháng nước cao. Nguồn gốc xuất xứ và nhà cung cấp uy tín là điều rất quan trọng để có sản phẩm chất lượng cao nhất.

Tiêu chuẩn nhà máy và chứng nhận sản phẩm

 • Dây chuyền sản xuất phải đạt chuẩn trong ngành thực phẩm. Quy trình sản xuất khép kín, tách biệt với môi trường bên ngoài.
 • Đạt chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm do Bộ Y tế Việt Nam cấp, Nếu sản phẩm xuất khẩu đi EU và Mỹ phải có chứng nhận của tổ chức uy tín thế giới cấp. Các chứng nhận sản phẩm uy tín nhất hiện này là giấy kiểm nghiệm tiêu chuẩn DGCCRF – Pháp, FDA của Mỹ.
 • Xuất khẩu tới các thị trường uy tín: Sản phẩm khi xuất khẩu sang được thị trường khó tính như EU và Mỹ, thì chất lượng cũng đã được khẳng đinh. Vì tiêu chí chất lượng được xem xết rất mỹ lưỡng trước khi họ đặt đơn hàng.
Ống hút xuất khẩu sang thị trường Eu của Easy Green
Ống hút xuất khẩu sang thị trường Eu của Easy Green

Cam kết chất lượng ống hút của Easygreen với khách hàng tại Hà Nội

Chúng tôi sẽ chịu tất cả các chi phí phát sinh, đổi trả. Nếu sản phẩm của chúng tôi kém chất lượng. Với mong muốn được kết nối và tạo mối quan hệ lâu dài, chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng là trên hết. Chúng tôi luôn tự hào về chất lượng khác biệt thị trường.

Các loại ống hút giấy thông dụng bán tại Hà Nội

Ống hút giấy có rất nhiều loại kích thước đường kính, chiều dài và màu sắc khác nhau. Việc lựa chọn sản phẩm phù hợp sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí cũng như các trang trí thức uống của mình tinh tế hơn.

Ống hút phi 6 cafe

Phi 6 thường được dùng uống các loại thức uống dạng lỏng như: cafe, nước ép, nước ngọt … Với chiều dài tiêu chuẩn là 197mm, là lựa chọn thông dụng nhất hiện nay. Có thể điều chỉnh chiều dài phù hợp cho từng loại ly nước mà chúng ta có thể tùy chỉnh. Các ly cao như nước ép thì chúng ta lựa chọn chiều dài là 220mm, điều này sẽ dễ dàng hút và tạo thẩm mỹ cũng như công năng của chúng. Còn như các thức uống trà, cafe sữa nóng chúng ta chỉ cần dùng chiều dài 150mm là đủ.

ống hút màu nâu phi 6
Óng hút màu nâu phi 6

Ống hút phi 8 sinh tố

Sinh tố là một loại thức uống đặc, nên khi sử dụng chúng ta phải dùng đường kính lớn hơn.  Giúp cho việc hút thức uống một cách dễ dàng. Cũng như phi 6 thì ống hút giấy phi 8 chúng ta cũng có thể điều chỉnh chiều dài thích hợp một cách dễ dàng khi đặt hàng.

ống hút giầy màu nâu phi 8
Ống hút giầy màu nâu phi 8

Ống hút giấy phi 10 hạt chia

Là loại ống hút phi 10 dùng chủ yếu để uống các thức uống có hạt lọa nhỏ như: thức uống hạt chia … và cũng thường được lựa chọn để uống sinh tố.

Ống hút phi 12 trà sữa

Với hạt topping, trân châu dạng lớn thì đường kính 12mm sẽ phù hợp với công dụng của nó. Ống hút phi 12 trà sữa có dạng vát nhọn, giúp chúng ta có thể chọc thủng màng bọc trên ly dễ dàng, tiện dụng cho takeaway. Thường chiều dài ống hút phi 12 là 197mm và 220mm.

ống hút giấy vat nhọn phi 12
Ống hút giấy vat nhọn phi 12

Màu sắc ống hút giấy

Với ống hút giấy, màu sắc thông dụng nhất hiện nay là ống hút giấy màu trắng và nâu (màu kraft). Bên cạnh đó còn có những màu sắc thông dụng dạng ống hút sọc màu, ống hút hình cây trúc, hình trái cây hay theo chủ đề lễ hội, như: ống hút hình trái ti, ống hút giấy noel … Lựa chọn nhiều màu sắc khác nhau sẽ là tưới mới hơn phải không nhỉ ? ^^. Chúng ta cũng có thể lựa chọn màu ống hút giấy theo theo tông màu chủ đạo của quán. Giúp việc nhận diện thương hiêu một cách hiệu quả.

Ống hút giấy
Ôngs hút giấy easy green

Bọc màng giấy ống hút

Bọc màng ống hút giúp giữ vệ sinh rất hữu hiệu và là cách bảo quản tốt, tránh tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Bọc màng cũng góp phần giúp tăng sự sang trọng khi sự dụng nó hơn.

 In logo thương hiệu lên ống hút

Logo thương hiệu được in lên ống hút hoặc màng bọc bên ngoài ống hút là một các quảng bá thương hiệu với chi phí rẻ nhất trực tiếp đến khách hàng. Góp phần tăng giá trị trương hiệu của mình. Với mực in được là từ thực vật, công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay sẽ ko làm phai màu ra thức uống của mình và an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

Ống hút giấy in logo thương hiệu
In logo thương hiệu lên ống hút giấy

Giá ống hút giấy và vận chuyển tới Hà Nội 

Giá ống hút giấy

Thường chúng ta nói, giá sẽ đi đôi với chất lượng. Nhưng với các nhà máy có quy mô sản xuất lớn, thì sẽ tối ưu hóa được khâu sản xuất dễ đến giá sẽ tốt hơn so với các xưởng nhỏ lẻ. Chất lượng cũng sẽ được đảm bảo hơn với quy trình làm việc chuyên nghiệp của nhà máy. Với Easygreen, chúng tôi cam kết giá ống hút rẻ nhất thị trường với chất lượng tốt nhất.

bảng giá ống hút giấy
Bảng giá ống hút năm 2020 của Easy Green

Vận chuyển tới Hà Nội

Ngày nay việc vận chuyển hàng hóa đã dễ dàng hơn rất nhiều, với chi phí cũng hợp lý. Chúng tôi liên kết với các đơn vị vận chuyển bắc nam. Gửi tới các chành xe tại Hồ Chí Minh vận chuyển tới Hà Nội giá rẻ nhất. Khách hàng cũng có thể chọn nhận hàng tới nhà với dịch vụ giao hàng như: GHTK, GHN …bằng hình thức ShipCOD.

HÃY TRÃI NGHIỆM MẪU ỐNG HÚT MIỄN PHÍ CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG KHÁC BIỆT SO VỚI THỊ TRƯỜNG NHÉ!!!

XEM THÊM SẢN PHẨM:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Công ty TNHH Easy Green        |        https://easygreen.vn/
 • 29/17A Đông Lân Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM
 • Số điện thoạiL: 0829881999  (zalo, messenger, whatsapp)
Continue Reading

Ống hút giấy màu trắng được làm từ giấy nguyên chất và keo thực phẩm bởi nhà máy Easygreen. Với quy trình hiện đại và khép kín, đạt chứng nhận tiêu chuẩn của Pháp và Mỹ. Ống hút giấy màu trắng có 4 loại đường kính ống hút thông dụng và kích thước tùy chỉnh. Các mẫu ống hút giấy thông dụng hiện nay:

Ống hút giấy phi 6

Ống hút giấy được cấu tạo bởi 3 hoặc 4 lớp giấy kraft màu trắng nguyên chất. Các lớp giấy được kết dính bởi keo làm từ thực phẩm, nên khi tiếp xúc với thức uống sẽ tuyệt đối an toàn sức khỏe và góp phần nhỏ bảo vệ môi trường. Các chiều dài ống hút giấy phi 6 thông dụng:

 • Chiều dài: 6x150mm thường dùng cho cafe sữa nóng ly ngắn.
 • Chiều dài: 6x197mm Dùng các các thước uống đựng trong ly thông dụng.
 • Chiều dài: 6x220mm Dùng cho các ly nước cocktail.
Ống hút giấy phi 6 màu trắng
Ống hút giấy màu trắng dùng cho cafe, nước ngọt

Ống hút giấy phi 8, phi 10

Được sản xuất chuyên dùng cho các thức uống dạng xay nhuyễn trái cây hay các loại hạt: Sinh tố, nước ép, hạt chia…Các chiều dài ống hút giấy phi 8, phi 10 thông dụng:

 • Chiều dài: 8x150mm thường dùng cho thước uống dựng ly thấp
 • Chiều dài: 8x197mm Dùng các các thước uống đựng trong ly thông dụng.
 • Chiều dài: 8x220mm Dùng cho các ly trang trí dạng cao.
ống hút giấy phi 8
ống hút giấy phi 8

Ống hút giấy phi 12

Phi 12 chuyên dùng để uống thức uống dạng hạt như: topping trà sữa, hạt lớn. Thức uống trà sữa mang đi thường có bọc màng miệng ly thì dùng ống hút vát nhọn để khi sử dụng chúng ta có thể chọc thủng màng một các dễ dàng. Cũng chư ống hút phi 6,8,10 thì ống hút phi 12 chúng ta cũng có thể lựa chọn chiều dài phù hợp với các loại ly có độ cao khác nhau.

Ống hút phi 12 màu trắng trà sữa
Ống hút phi 12 màu trắng chuyên dùng cho trà sữa

Ống hút giấy màu trắng là loại thông dụng nhất hiện nay, chúng ta có thể in lên ống hút hoặc màng bọc giấy từng ống hút. Đây là một hình thức quảng bá thương hiệu trực tiếp đến khách hàng.

 

XEM THÊM SẢN PHẨM:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Add: 29/17A Đông Lân Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0829881999 (Zalo/whatsApp)
Continue Reading

Gia công bọc màng ống hút các loại từ Easygreen. Ống hút thân thiện môi trường ngày nay đã được sử dụng rộng rãi. Song song với đó thì bọc màng ống hút giấy cũng được các khách hàng quan tâm khi sử dụng. Góp phần giữ vệ sinh khi sử dụng ống hút cũng như bảo quản nó. Chúng tôi giới thiệu tới các bạn video sản xuất bọc màng giấy ống hút và các mẫu ống hút bọc màng thông dụng.

Bọc màng giấy ống hút giấy các loại

Các loại ống hút bọc màng phổ biến nhất hiện này là: Ống hút phi 6, 8, 10,12. Được dùng uống các loại thực phẩm khác nhau. Như các dạng nước, sinh tố hay thức ống có hạt …

Ống hút giấy bọc màng phi 6

Ống hút giấy bọc màng phi 6 dùng thường được dùng để uống các loại thức ống như coffee, nước ép và các nước ngọt thông dụng khác.

Ống hút giấy bọc màng phi 6, in logo
Ống hút giấy bọc màng phi 6, in logo

Ống hút giấy bọc màng phi 8

Ống hút phi 8 chuyên dùng uống các thực phẩm dạng xay và ép: Sinh tố các loại, nước ép các loại. Với chiều dài có thể tùy chỉnh phù hợp với các loại ly và màu sắc khách nhau. Đây là một lựa chọn làm tăng thêm thẩm mĩ cho ly nước của mình.

Ống hút phi 8

Ống hút giấy bọc màng phi 10, phi 12

Ống hút giấy phi 10, phi 12 chuyên dùng để ống các thức uống dạng hạt: Topping trà sữa, ống hút giấy trân châu … Được cấu tạo với đường kính rộng giúp dễ dàng hút các loại thức uống có hạt. Ống hút giấy phi 12 có dạng vạt nhọn đầu, giúp chúng ta có thể bọc thủng màng ly.

Ống hút giấy bọc màng phi 12
Ống hút giấy bọc màng phi 12

Bọc màng ống hút in logo thương hiệu

Với máy móc hiện đại ngày này sẽ giúp cho chúng ta in logo lên ống hút một cách dễ dàng. Có hai dang in thương hiệu lên ống hút giấy là in trực tiếp lên ống hút giấy (mực in thực phẩm) và in lên màng bọc giấy bên ngoài ống hút. Việc này giúp gốp phân tăng giá trị thương hiệu của quán và các quảng bá đến khách hàng một cách tối ưu hiện nay.

Ống hút giấy in logo thương hiệu
In logo thương hiệu lên ống hút giấy

Ngoài việc sản xuất ống hút giấy thương hiệu Easy Green, chúng tôi nhận gia công bọc màng ống hút cho các đối tác sản xuất ống hút cần bọc màng giấy. Bọc màng ống hút nhưa, bọc màng ống hút cỏ, ống hút bã mía …

XEM THÊM SẢN PHẨM

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Add: 29/17A Đông Lân Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0829881999 (Zalo/whatsApp)

 

Continue Reading

Chào bạn, có phải đang cần tìm ống hút giấy tại Bình Dương với các tiêu chí: Chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý, đầy đủ kích thước, nhiều màu sắc giúp quán của bạn dễ dàng trang trí thức uống. Làm tăng giá trị thẩm mỹ và thương hiệu của quán mình?

Hãy cùng tham khảo các mẫu ống hút giấy độc đáo và chất lượng tại Easy Green bên mình nhé! (100+ mẫu ống hút giấy). Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp ống hút giấy, nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng mang lại sản phẩm chất lượng. Vì sao vậy? hãy cũng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Chất lượng ống hút giấy tại Bình Dương

Ống hút giấy ở Bình Dương có khá nhiều công ty sản xuất và phân phối. Đây là một tín hiệu tốt, thể hiện được trách nhiệm của con người với thiên nhiên. Nhằm góp phần bảo vệ trái đất bằng cách hạn chế rác thải nhựa dùng một lần. Nhưng  số  các công ty sản xuất chưa chú trọng chất lượng, nên người dùng không cảm nhận được sự thay thế hữu ích của ống hút nhựa. Để giúp người dùng nhìn nhận sản phẩm thế nào là ống hút giấy chất lượng, chúng ta hãy tìm hiểu nó nhé.

Mẫu ống hút tặng khách hàng trãi nghiệm
Mẫu ống hút tặng khách hàng trãi nghiệm

Ống hút giấy thời gian sử dụng được bao lâu?

Để sản phẩm ống hút được người dùng lựa chọn sử dụng nó phải đảm bảo thời gian ngâm trong nước 2-4h mà không ảnh hưởng chất lượng. Đủ thời gian một khách hàng sử dụng hết thức uống của mình. Ở đây chúng ta không thể so sánh độ bền với ống hút nhựa được. Vì cơ bản ống hút giấy là làm từ giấy và không tráng lớp PE nào cả. Nếu sử dụng lâu, ống hút giấy có thể mềm đi nhưng vẫn sử dụng tốt.

Chất lượng ống hút giấy.

Điều đặc biệt quan trọng là ống hút giấy không bị tan rã trong nước. Chúng tôi thấy rất nhiều nhà cung cấp ko đạt được tiêu chí này. Vì sao vậy? Đó là giấy và keo dính kết không đảm bảo chất lượng ống hút giấy. Bạn sẽ nghĩ sao khi trong ly nước đang uống có cặn bã từ ống hút. Điều đó chắc chắn không được xảy ra đúng không ạ?

Mùi vị khi sử dụng ống hút giấy có ảnh hưởng đến thức uống? Thường các đơn vị cung cấp trên thị trường thường gặp lỗi này. Thứ nhất là do dầu bôi trơn khi sản xuất họ không dùng dầu chuyên dụng. Thứ hai là do keo khi sử dụng làm chất kết dính không đảm bảo chất lượng. Ngoài việc sử dụng keo được làm thực vật, chúng ta phải chọn các nhà cung cấp uy tín nhất. Có đủ tất cả chứng nhận tiêu chuẩn dùng cho thực phẩm.

Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm với ống hút giấy

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, nhà xưởng quy mô và kỹ thuật có 4 năm kinh nghiệm. Ống hút giấy của Easygreen luôn dẫn đầu thị trường. Chúng tôi luôn đổi mới và học hỏi các nước tiên tiến trên thế thới để luôn hoàn thiện sản phẩm tốt nhất. Với các tiêu chí đề ra và đạt được, Easy Green được chứng nhận an toàn thực phẩm với ống hút giấy của Pháp DGCCRF, FDA của Hoa kỳ do POCE và SGS cấp . Với tiêu chuẩn DGCCRF, hiện tại (2020) ở Việt Nam chỉ có công ty chúng tôi được cấp. Như một điều khẳng định chất lượng của chúng tôi. Ống hút giấy của Easy Green được xuất khẩu sang thị trường EU, Mỹ. Easy được EU cấp mã Rex VNREX0313909650VCCI10L01, miễn thuế nhập khẩu 0%.

xuất khẩu ống hút giấy
Ống hút giấy chuẩn bị xuất xưởng sang EU

Giá ống hút giấy tại Bình Dương

Giá ống hút giấy có rất nhiều mức giá cạnh tranh hiện nay, nhưng chủ yếu cũng được nhà sản xuất đưa ra theo chất lượng của nó. Với quy mô sản xuất và máy móc hiện đại nhất hiện nay, chúng tôi luôn cam kết rằng: Easygreen chúng tôi luôn cam kết chất lượng và giá cả tốt nhất tại Bình Dương.

bảng giá ống hút giấy
Bảng giá ống hút giấy của Easygreen – 2021

Giao hàng ống hút giấy tới Bình Dương

Hiện nay với công nghệ 4.0 được áp dụng rộng rãi cho các ngành nghề. Nêu việc vận chuyển tương đối thuận tiện và giá cả rất cạnh tranh. Cộng vào đó là các công ty vận tải cũng có một mức giá rất rẻ để tiện giao hàng tới Bình Dương một cách nhanh chóng. Easygreen liên kết với các đơn vị vận chuyển giá rẻ uy tín để giao tận nơi cho khách hàng.

Công ty Easygreen giao hàng hoàn toàn miễn phí khi khách hàng mua ống hút giấy hay các sản phẩm khác của nhà máy. Hàng sẽ được giao trong vòng 24h kể từ khi nhận đơn, tư vấn và hỗ trợ thông tin 24/7. Giúp các quý đối tác tiết kiệm được chi phí vận chuyển cũng như thời gian tìm kiếm sản phẩm.

Cam kết chất lượng tới khách hàng tại Bình Dương như thế nào?

Với các nhà thương mại hay sản xuất không đạt tiêu chuẩn, thì họ không có chế độ đổi trả. Nhưng với Easygreen, chúng tôi cam kết chất lượng ống hút giấy Bình Dương tới khách hàng của mình. Chỉ cần khách hàng không hài lòng về bất cứ điều gì đến sản phẩm của chúng tôi, sẽ được đổi trả miễn phí và chúng tôi cam kết chịu tất cả các chi phí phát sinh liên quan.

XEM THÊM SẢN PHẨM

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

 • Công ty TNHH Easy Green
 • 29/17A Đông Lân Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM
 • Số điện thoạiL: 0829881999 (zalo, messenger, whatsapp)

 

 

Continue Reading

Ống hút giấy phi 12 (size 12) thường dùng để hút Topping trà sữa hay các thước uống dạng hạt khác. Với đường kính ống hút 12x197mm, 220mm hoặc chiều dài tuỳ chỉnh và màu sắc khác nhau. Đây là một lựa chọn hoàn ảo để thay thế ống hút nhựa độc hại đang bán trên thị trường.

Có nhiều rất nhiều loại ống hút giấy với màu sắc khác nhau, bọc màng hay vát đầu nhọn. Chúng tôi giới thiệu tới các bạn các loại thông dụng của ống hút phi 12 và công dụng của nó.

Ống hút phi 12 sọc xanh

Ống hút giấy size 12 màu trắng

Ống hút giấy màu trắng size 12  được sản xuất từ 3 hoặc 4 lớp giấy kraft màu trắng nguyên chất. Giấy ống hút được nhập từ Châu Âu và keo được nhập từ Mỹ, nên chất lượng luôn được đảm bảo chất lượng. Ống hút màu trắng được các thương hiệu lớn tin dùng như: The Coffee House, KFC, Starbucks… sử dụng. Easy luôn tự hào cung cấp ống hút giấy chất lượng và giá hợp lý nhất hiện nay.

Ống hút giấy size 12 màu nâu

Ống hút màu nâu size 12 hay gọi là màu giấy kraft (giấy xi măng) là loại có độ kháng nước cao. Ống hút giấy màu nâu size 12 được cấu tạo bởi 3 hoặc 4 lớp giấy, lớp ngoài cũng là màu nâu. Mâu nâu của giấy là mâu nguyên thuỷ của giấy. Ống hút sử dụng bình thường từ 3-5h trong môi trường nước đá.

Ống hút giấy size 12 màu đen

Cũng như ống hút màu nâu, ống hút size 12 màu đen được cấu tạo bởi lớp ngoài cùng là màu đen. Hiện tại màu đen được Trung Nguyên Legend lựa chọn theo tông màu nhận diện thương hiệu của quán.

Ống hút giấy size 12 sọc màu

Với màu sắc đa dạng như: sọc đen, sọc đỏ, sọc xanh … cũng tạo nên sự tươi mới trong trang trí thức uống của mình. (các màu ống hút giấy thông dụng)

ống hút phi 12 sọc đỏ
Ống hút phi 12 sọc đỏ

Ống hút phi 12 bọc màng

Bọc màng ống hút giúp đảm bảo vệ sinh khi sử dụng và bảo quản nó. Ngoài ra chúng ta có thể in lên màng mọc những câu Slogan, tên thương hiệu hay Logo. Giúp quảng bá thương hiệu tới ngươì dùng một cách hiệu quả nhất. Hiện tại ống hút phi 12 bọc màng được nhiều cửa hàng lựa chọn nhất hiện nay.

Ống hút giấy in logo thương hiệu
In logo thương hiệu lên ống hút giấy

Ống hút phi 12 vạt đầu nhọn

Ống hút giấy phi 12vạt đầu nhọn  dùng để chọc thủng màng ly đựng Topping trà sữa, thức uống có hạt, pudding. Cũng như các loại ống hút giấy khác, Ống hút vát nhọn size 12 là sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khoẻ người sử dụng. Việc vát đầu giúp ống hút giấy đầu nhọn dễ dàng xuyên qua lớp màng trên nắp ly. Sử dụng thay thế hoàn hảo cho ống hút nhựa vát nhọn. Nó được tạo ra bằng cách cắt chéo ống hút giấy bằng máy tự động.

ống hút giấy vát nhọn
Ống hút giấy trà sữa vát nhọn size 12

Địa chỉ mua ống hút phi giấy 12 chất lượng

Với tiêu chuẩn xuất khẩu, ống hút giấy Easygreen được được các nước EU và Mỹ lựa chọn tin dùng. Máy móc hiện đại nhất tại Việt Nam, đội ngũ kỹ thuật lâu năm luôn cho ra thị trường những sản phẩm tốt nhất. Hiện tại Easy Green đã xuất khẩu sang thị trường EU và Mỹ nên khẳng định được chất lượng tiên phong. Hãy cũng trãi nghiệm mẫu miễn phí ống hút giấy phi 12 chất lượng của Easy Green để cảm nhận nhé. Chúng tôi luôn là địa chỉ mua ống hút uy tín nhất hiện nay.

Xem thêm sản phẩm ống hút giấy

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • HOTLINE: 0829881999 (Zalo/messenger)
Continue Reading

Chào bạn, có phải đang cần tìm ống hút giấy tại Tây Ninh với các tiêu chí: Chất lượng tốt, giá cả hợp lý, đủ size, nhiều màu sắc giúp quán của bạn dễ dàng trang trí thức uống, làm tăng giá trị thẩm mỹ và thương hiệu của quán mình?

Hãy cùng tham khảo các mẫu ống hút giấy độc đáo và chất lượng tại Easy Green bên mình nhé! (100+ mẫu ống hút giấy). Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp ống hút giấy, nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng mang lại sản phẩm chất lượng. Vì sao vậy? hãy cũng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Đánh giá chất lượng ống hút giấy Tây Ninh

Thị trường ống hút giấy tây Ninh có khá nhiều công ty sản xuất và phân phối. Đây là một tín hiệu tốt, thể hiện được trách nhiệm của con người với thiên nhiên. Nhằm góp phần bảo vệ trái đất bằng cách hạn chế rác thải nhựa dùng một lần. Nên ống hút Tây Ninh rất được mọi người hưởng ứng. Nhưng còn một số công ty sản xuất chưa chú trọng chất lượng, nên người dùng không cảm nhận được sự thay thế hữu ích của ống hút nhựa. Để giúp người dùng nhìn nhận sản phẩm thế nào là ống hút giấy chất lượng, chúng ta hãy tìm hiểu nó nhé.

Ống hút giấy màu trắng
Ống hút giấy màu trắng

Thời gian sử dụng

Để sản phẩm ống được người dùng lựa chọn sử dụng nó phải đảm bảo thời gian ngâm trong nước 3-5h mà không ảnh hưởng chất lượng. Đủ thời gian một khách hàng sử dụng hết thức uống của mình. Ở đây chúng ta không thể so sánh độ bền với ống hút nhựa được. Vì cơ bản ống hút giấy là làm từ giấy và không tráng lớp PE nào cả. Nếu sử dụng lâu, ống hút giấy có thể mềm đi nhưng vẫn sử dụng tốt.

Chất lượng

Điều đặc biệt quan trọng là ống hút giấy không bị tan rã trong nước. Chúng tôi thấy rất nhiều nhà cung cấp ko đạt được tiêu chí này. Vì sao vậy? Đó là giấy và keo dính kết không đảm bảo chất lượng. Bạn sẽ nghĩ sao khi trong ly nước đang uống có cặn bã từ ống hút. Điều đó chắc chắn không được xảy ra đúng không ạ?

Mùi vị khi sử dụng ống hút giấy có ảnh hưởng đến thức uống? Thường các đơn vị cung cấp trên thị trường thường gặp lỗi này. Thứ nhất là do dầu bôi trơn khi sản xuất họ không dùng dầu chuyên dụng. Thứ hai là do keo khi sử dụng làm chất kết dính không đảm bảo chất lượng. Ngoài việc sử dụng keo được làm thực vật, chúng ta phải chọn các nhà cung cấp uy tín nhất. Có đủ tất cả chứng nhận tiêu chuẩn dùng cho thực phẩm.

Tiêu chuẩn, giấy chứng nhận ống hút giấy Tây Ninh

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, nhà xưởng quy mô và kỹ thuật có 4 năm kinh nghiệm. Ống hút giấy của Easygreen luôn dẫn đầu thị trường. Chúng tôi luôn đổi mới và học hỏi các nước tiên tiến trên thế thới để luôn hoàn thiện sản phẩm tốt nhất. Với các tiêu chí đề ra và đạt được, Easy Green được chứng nhận tiêu chuẩn ống hút giấy của Pháp DGCCRF, FDA của Hoa kỳ cấp . Với tiêu chuẩn DGCCRF, hiện tại (2020) ở Việt Nam chỉ có công ty chúng tôi được cấp. Như một điều khẳng định chất lượng của chúng tôi. Ống hút giấy của Easy Green được xuất khẩu sang thị trường EU, Mỹ. Easy được EU cấp mã Rex VNREX0313909650VCCI10L01, khi xuất sang EU sẽ được miễn thuế nhập khẩu 0%.

Ống hút giấy đạt tiêu chuẩn FDA cảu Hoa Kỳ do SGS cấp
Tiêu chuẩn FDA- Hoa Kỳ

Giá của ống hút giấy tại Tây Ninh

Giá ống hút giấy tại Tây Ninh có rất nhiều mức giá cạnh tranh hiện nay, nhưng chủ yếu cũng được nhà sản xuất đưa ra theo chất lượng của nó. Với quy mô sản xuất và máy móc hiện đại nhất hiện nay, chúng tôi luôn cam kết rằng: Easygreen chúng tôi luôn cam kết chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.

bảng giá ống hút giấy
Bảng giá ống hút giấy năm 2021 của Easy Green

Giao hàng ống hút tới Tây Ninh

Hiện nay với công nghệ 4.0 được áp dụng rộng rãi cho các ngành nghề. Nêu việc vận chuyển tương đối thuận tiện và giá cả rất cạnh tranh. Cộng vào đó là các công ty vận tải cũng có một mức giá rất rẻ để tiện giao hàng tới Tây Ninh một cách nhanh chóng. Easygreen liên kết với các đơn vị vận chuyển giá rẻ uy tín để giao tận nơi cho khách hàng. Hoặc chúng tôi có thể chuyển đến chành xe bất kỳ tại HCM theo yêu cầu của bạn.

Giao hàng ống hút giấy tại chành xe ở Hồ Chí Minh đi Tây Ninh

Công ty Easygreen giao hàng hoàn toàn miễn phí khi khách hàng mua ống hút giấy hay các sản phẩm khác của nhà máy. Hàng sẽ được giao trong vòng 24h kể từ khi nhận đơn, tư vấn và hỗ trợ thông tin 24/7. Giúp các quý đối tác tiết kiệm được chi phí vận chuyển cũng như thời gian tìm kiếm sản phẩm.

Cam kết chất lượng tới khách hàng tại Tây Ninh như thế nào?

Với các nhà thương mại hay sản xuất không đạt tiêu chuẩn, thì họ không có chế độ đổi trả. Nhưng với Easygreen, chúng tôi cam kết chất lượng ống hút giấy Tây Ninh tới khách hàng của mình. Chỉ cần khách hàng không hài lòng về bất cứ điều gì đến sản phẩm của chúng tôi, sẽ được đổi trả miễn phí và chúng tôi cam kết chịu tất cả các chi phí phát sinh liên quan.

XEM THÊM SẢN PHẨM:

 THÔNG TIN ĐẶT HÀNG:

 • Công ty TNHH Easy Green
 • 29/17A Đông Lân Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM
 • Số điện thoạiL: 0829881999 (zalo, messenger, whatsapp)

 

 

 

Continue Reading

Ống hút giấy phi 8 là đường kinh ống hút 8mm, được dùng chủ yếu để hút các thước uống dạng lỏng như sinh tố, nước ép. Ống hút giấy có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau. Màu sắc thông dụng nhất là màu trắng và nâu. chiều dài tiêu chuẩn của ống hút giấy là 8x197mm, có thể điều chỉnh chiều dài cho phu hợp với chiều cao cua ly nước.

Ống hút giấy màu trắng phi 8

Ống hút giấy màu trắng size 8  được sản xuất từ 3 hoặc 4 lớp giấy kraft màu trắng tinh khiết. Giấy được nhập từ EU và keo được nhập từ Mỹ, nên chất lương ống hút phi 8 luôn được đảm bảo chất lượng. Ống hút màu trắng được các thương hiệu lớn tin dùng như: Starbucks, The Coffee House, KFC … sử dụng. Easygreen luôn tự hào cung cấp ống hút giấy chất lượng và giá hợp lý nhất hiện nay.

ống hút giấy phi 8 màu trắng
Ông hút giấy phi 8 màu trắng

Ống hút giấy màu nâu size 8

Ống hút màu nâu size 8 hay gọi là màu giấy kraft (giấy xi măng) là loại có độ kháng nước cao. Ống hút giấy màu nâu size 8 được cấu tạo bởi 3 hoặc 4 lớp giấy, trong đó lớp ngoài cũng là màu nâu. Mâu nâu của giấy là mâu nguyên thuỷ của giấy. Ống hút sử dụng bình thường từ 3-5tiếng trong môi trường nước đá.

Ống hút giấy màu nâu
Hộp ống hút giấy màu nâu phi 6 – hộp 40 ống

"<yoastmark

Ống hút giấy nhiều màu, hoa văn.

Ngoài việc sử dụng ống hút màu trắng và nâu, thì ống hút giấy in hình trái tim, hình ngôi sao, ông hút noel hay các sạng sọc màu được nhiều khách hàng ưu chọn. Với màu sắc bắt mắt, tôn vẻ đẹp cũng nhưng ly cocktail hay cafe thêm thi vị. Các màu sắc ống hút giấy cũng được làm từ mực dùng trong thực phẩm.

Ống hút giấy nhiều màu sắc
Các mẫu ống hút giấy của Easy Green

Ống hút giấy in logo

Việc sử dụng ống hút góp phần bảo vệ môi trường. Còn ống hút giấy in logo của quán lên đó, làm tăng giá trị cũng như quảng bá thương hiệu của mình. Đây là một lựa chọn phổ biến hiện nay tại các thương hiêu lớn.

In logo lên ống hút

Thay vì lớp ngoài cũng in hoa văn hay hoạ tiết bắt mắt thì in logo lên ống hút là một lựa chọn ưu thích hiện nay. Với Easy Green bạn chỉ cung cấp logo hay bất cứ thứ gì hiện lên trên ống hút chúng tôi sẽ đáp ứng được cho bạn. Việc in ấn được dùng mực in hoàn toàn bằng thực vật từ nhiên( mực làm từ rau củ quả). Tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ khi sử dụng.

In logo lên màng bọc ống hút

Ống hút giấy bọc màng giúp tránh tác động của môi trường bên ngoài với ống hút giấy. Giúp đảm bảo vệ sinh khi sử dụng và bảo quản nó. Ngoài ra chúng ta có thể in lên màng mọc những câu Slogan, tên thương hiệu hay Logo. Giúp quảng bá thương hiệu tơí tay ngươì dùng một cách hiệu quả nhất.

Ống hút giấy in logo thương hiệu
In logo thương hiệu lên ống hút giấy

Nơi cung cấp ống hút giấy chất lượng

Với kinh nghiêm 4 năm sản xuất ống hút giấy và các sản phẩm thân thiện môi trường khác. Easygreen luôn đầu tư máy móc hiện đại nhất tại Việt Nam, đội ngũ kỹ thuật lâu nâu. Luôn cho ra thị trường những sản phẩm tốt nhất. Ống hút giấy Easy Green được các thương hiệu lớn tại Việt Nam cũng như thế giới tin dùng. Hiện tại Easy Green đã xuất khẩu sang thị trường EU và Mỹ nên khẳng định được chất lượng tiên phong. Hãy cũng trãi nghiệm sản phẩm mẫu miễn phí của Easy Green để cảm nhận nhé.

XEM THÊM SẢN PHẨM:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • CÔNG TY TNHH EASY GREEN
 • 29/17A Đông Lân Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM
 • Hotline: 0829881999 (Zalo/WhatsApp/Messenger)
Continue Reading

Ống hút giấy phi 6 (size 6) dùng để uống cafe, các loại nước ngọt, nước ép các loại. Với độ kháng nước cao, có thể dùng được từ 3-5h trong môi trường nước đá. màu sắc đa dạng, dễ dàng lựa chọn phù hợp với màu sắc của thức uống và màu thương hiệu của quán. Góp phần tăng giá trị thương hiệu cũng như bảo vệ môi trường.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cái loại ống hút giấy phi 6 để chúng ta có thể hình dung thêm về các loại ống hút giấy.

Ống hút giấy màu trắng

Ống hút giấy màu trắng là loại được lựa chọn sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Loại phi 6 thường được làm từ 3 lớp giấy màu trắng, theo tỉ lệ định lượng giấy 120-120-60gsm. Nếu muốn chất lượng tốt hơn chúng ta có thể lựa chọn loại ống hút giấy 4 lớp, chất lượng nó được xem là hoàn hảo. Với màu trắng tinh khiết của giấy, nó dễ dàng tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của thức uống.

Ống hút giấy màu trắng
Ống hút giấy phi 6 màu trắng

Ống hút giấy màu nâu

Ống hút giấy màu nâu được làm 3 lớp giấy: 2 lớp giấy ở trong và giữa làm bằng giấu màu trắng, lớp ngoài cùng làm giấy màu nâu. Giấy màu nâu hay gọi là giấy kraft, là giấy có màu nâu nguyên thuỷ của giấy. Ống hút giấy kraft nâu (giấy xi măng) rất bền, có độ kháng nước rất tốt. Nên ống hút giấy nâu và trắng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay.

 

ống hút giấy màu nâu
Ống hút giấu màu nâu phi 6

Ống hút giấy bọc màng

Ống hút giấy in logo thương hiệu
In logo thương hiệu lên ống hút giấy

ống hút giấy màu đen

Ống hút màu đen

ống hút giấy sọc

Ống hút giấy sọc được thiết kế sọc dạng xoắn bởi lớp giấy bên ngoài ống hút. Cũng như các loại màu sắc khác. Mực in trên ống hút giấy cũng dùng từ chất liệu tự nhiên, thân thiên môi trường tạo ra mực in có các màu sắc khác nhau. Tiếp xúc trực tiếp mới thực phẩm mà ko ảnh hưởng đến sức khoẻ và phai màu.

Ống hút giấy sọc xanh, ống hút giấy sọc đen, ống hút giấy sọc vàng, ống hút giấy sọc đen

Ống hút giấy ngôi sao

Ống hút hình ngôi sao

Ống hút giấy ngôi sao màu đen, ống hút giấy ngôi sao màu đỏ là những loại thông dụng thiết kế hình ngôi sao lên ống hút

Ống hút giấy hình trái cây

Ống hút hình dưa hấu

Ống hút giấy hình trái thơm

Ống hút hình trái dứa (trái thơm),

Ống hút hình trái thơm

Ống hút giấy dưa hấu

Ống hút giấy trái dâu

Ống hút giấy Noel

Ống hút được thiết kế theo chủ đề giáng sinh như: ống hút giấy hình cây thông noel, ống hút giấy bông tuyết. Một sản phẩm không thế thiếu trong các dịp lễ dáng sinh và năm mới. Với hoạ tiết theo chủ đề, sẽ tạo nên bầu không khí giang sinh thật ấm cúng và ấn tượng phải không ạ?

ống hút giấy giáng sinh
ống hút giấy giáng sinh

Ống hút giấy hình cây trúc

Ống hút  giấy cây trúc chỉ yếu có hai màu, trúc xanh và trúc vàng. Thiết kế hình giống hình cây trúc như muốn nói lên sự thân thiện của nó với môi trường. với màu xanh bắt mắt, ống hút cây trúc được nhiều của hiệu ưu chuộng hiện nay.

Ống hút giấy phi 6 cây trúc
Ống hút giấy hình cây trúc

Ống hút giấy hình trái tim

Với hoa văn chủ đề về tình yều, ống hút giấy hình trái tim được ưu chuộng các dịp lễ tình yêu, tiệc cưới hay các dịp liên quan đến tình yêu. Thiết kế đơn gian với tông màu đỏ trắng sẽ góp phần trang trí thức uống của mình thêm thi vị.

Hình trái tìm được thiếu kế nhiều màu sắc như. Ống hút giấy hình trái tim màu hồng, ống hút giấy hình trái tim màu đỏ tạo ra nhiều lựa chọn theo màu sắc ưu thích riêng.

Ống hút giấy hình xoắn ngang

Thiết kế dạng hoa văn xoắn ngang, một dạng thiết kế bắt mắt hiện nay. Với các màu sắc khác nhau, tạo nên nhiều lựa chọn ống hút giấy hình xoắn ngang, theo tông màu chủ đạo của quán.

Ống hút giấy ánh kim

ống hút giấy

Video dây chuyền sản xuất ống hút giấy

 Xem thêm sản phẩm:

Liên hệ đặt hàng:

 • Công ty TNHH Easy Green
 • 29/17A Đông Lân Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM
 • Hotline: 0829881999
Continue Reading
Hotline
icons8-exercise-96 chat-active-icon