Bảng giá ống hút giấy của Easy Green là bảng giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Cam kết hoàn tiền nếu tìm được nơi có chất lượng tốt tương tự nhưng giá bán thấp hơn. Ống hút giấy Easygreen có nhiều ưu điểm như an toàn cho sức khoẻ. Bảo vệ môi trường và góp phần tạo nên giá trị của thương hiệu cho khách hàng.

Với thực trạng ô nhiễm môi trường do rác thải nhựa dùng 1 lần. Tất cả mọi người, đặc biệt là những người hoạt động trong ngành F&B đã rất nỗ lực. Bằng chứng là họ đã tìm hiểu về các sản phẩm ống hút dùng 1 lần thân thiện với môi trường. Và ống hút giấy được xem là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Hình ảnh ống hút giấy Easygreen 

Ống hút giấy nhiều màu sắc
Các mẫu ống hút giấy của Easy Green

Bảng giá ống hút giấy 

bảng giá ống hút giấy
bảng giá ống hút giấy giảm 10%

Ống hút giấy Easy Green khác biệt gì so với thị trường?

Xu hướng bảo vệ môi trường luôn tồn tại trong mỗi chúng ta, nhưng vì giá thành và chất lượng quá kém của ống hút giấy trên thị trường đã làm mất lòng tin vào khách hàng. Easy Green sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý để khách hàng tin tưởng khi dùng sản phẩm của chúng tôi (Tặng mẫu sử dụng thử miễn phí). Ống hút giấy của chúng tôi đạt tiêu chuẩn FDA (Hoa kỳ), DGCCRF (Pháp – Công ty đầu tiên tại Việt Nam đạt được), đã được xuất khẩu sang EU và Mỹ. Được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng của chúng tôi. Tại thị trường Việt Nam chúng tôi đang hợp tác hơn 100 thương hiệu lớn như. Caravelle, Novotel, Effoc, E-Coffee, Napoli …

Xem chi tiết sản phẩm Tại đây.

Lý do lựa chọn Easy Green?

Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tại easygreen.vn 

Tham khảo thêm sản phẩm của Easy Green

Thông tin liên hệ:

  • Công ty TNHH Easy Green
  • Địa chỉ: Đường Đông Lân Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0829 881 999
  • Email: easygreen.vn@gmail.com