Chào các bạn, nếu bạn đang loay hoay trong việc tìm kiếm một loại Ống Hút Giấy giá cả phải chăng, đảm bảo chất lượng, màu sắc đa dạng và đủ các kích cỡ để góp phần tạo nên thương hiệu, uy tín cho quán của mình? . Hoặc bạn đang hoài nghi liệu ống hút giấy có thực sự thay thế được ống hút nhựa không?. Bạn sẽ tìm ra câu trả lời bằng cách đăng ký nhận hàng miễn phí từ Easy Green để được trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

Sản Phẩm Trãi Nghiệm
Tặng hàng miễn phí dùng thử.

Ống Hút Giấy Easy Green

Easy green tự hào là nhà máy có dây chuyền sản xuất tự động hóa, tối giản chi phí với mong muốn cung cấp cho thị trường Việt Nam các dòng sản phẩm thân thiện với môi trường cùng các tiêu chí : giá cả hợp lý, chất lượng bảo đảm, mẫu mã, màu sắc và kích cỡ đa dạng… đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường tạo dựng và khẳng định được thương hiệu của mình.

Sản phẩm của chúng tôi sử dụng tốt nhất trong vòng 3-5 tiếng và phân hủy hoàn toàn trong môi trường tự nhiên. Với nguồn nguyên vật liệu được nhập khẩu từ Châu Âu, bằng công nghệ hiện đại khép kín. Đã chinh phục được các thị trường khó tính như Mỹ và EU nên chúng tôi tự tin khẳng định:. Easy Green là nhà máy sản xuất với quy mô và chất lượng tốt nhất ở Việt Nam.

Thông tin sản phẩm.

Ống hút giấy có đủ các size để phục vụ cho các mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng như: uống nước ngọt, cà phê, sinh tố, trà sữa kèm các loại hạt,… Cùng với điểm cộng là màu sắc tự nhiên lấy từ đậu nành, rau, củ, quả. Khách hàng có thể tự do trong việc lựa chọn màu hưởng ứng các dịp lễ, tết, cũng như nắm bắt “hot trend” của giới trẻ hoặc chọn theo màu đặc trưng của thương hiệu. Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với khách để cùng tạo nên giá trị thương hiệu. Cùng chung tay xây dựng một môi trường “Xanh” không rác thải nhựa. Hãy đăng ký để được trải nghiệm dùng thử miễn phí sản phẩm của EASY GREEN bạn nhé!

Ống hút giấy được đóng gói bằng vật liệu thân thiện môi trường
Thiết kế tiện lợi khi sử dụng

Tìm hiểu thêm sản phẩm tại:

Ống hút giấy giá rẻ tại tp.

Phân phối sĩ Ống hút giấy HCM cho các cơ sở, Đại lý lý toàn quốc.

Ống hút giấy theo yêu cầu

Liên Hệ: