Ống hút giấy được làm như thế nào? sử dụng nguyên liệu gì, có an toàn khi sử dụng không. Có những loại nào, tại sao không dùng ống hút bằng nhưa ???… Easy Green sẽ giới thiệu tới các bạn chi tiết về quá trình sản xuất ống hút giấy để nắm rõ hơn những câu hỏi trên.

Nguyên liệu, quy trình sản xuất

Nguyên liệu ống hút giấy được cấu tạo từ 2 thành phần chính là Giấy và keo chuyên dùng cho ngành thực phẩm. Được sản xuất theo quy trình khép kín theo tiêu chuẩn trong ngành thực phẩm.

Nguyên liệu sản xuất ống hút giấy

Giấy được sản xuất từ cây gỗ công nghiệp, không phải từ rừng nguyên sinh. Nên nó không được xem là một phần trong việc phá hoại rừng và bảo về rừng của chúng ta (Giấy được cấp chứng nhận FSC- Forest Stewardship Council). Keo được nhập khẩu từ EU, US dùng để sản xuất các sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Còn mực in được sản xuất từ thực vật ( rau củ quả).

Quy trình sản xuất

Quá trình chế biến bột gỗ ra giấy cuộn bằng chu trình sản xuất khép kín. Cuộn giấy được chia ra thành khổ nhỏ để sản xuất ống hút (máy chia cuộn). Ống hút được cấu tạo từ 3-4 lớp giấy được cuộn lại, kết hợp với keo. Bằng máy móc hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, an toàn vệ sinh tuyệt đối (máy sản cuốn ống hút giấy). Sản phẩm hoàn thiện được chuyển tới dây chuyền sáy khô, khử trùng qua hệ thống máy móc, dây chuyền đồng bộ.

Kích thước ống hút giấy, mục đích sử dụng của mỗi loại

Thị trường ống hút giấy tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, đó là một dấu hiệu tốt trong việc góp phần bảo vệ môi trường của chúng ta. Song song với việc đó thì chất lượng sản phẩm không được chú trọng nhiều, dẫn đến mất niền tin của khách hàng về ống hút. Sản phẩm của Easy Green ra đời với tiêu chí chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý để khách hàng yên tâm tuyệt đối khi sử dụng. Với kích thước đa dạng, phù hợp với mục đích sử dụng của mỗi loại.

 • Với kích thước chiều dài tiêu chuẩn ống hút là 197mm, điều chỉnh kích thước tuỳ chọn. Để phù hợp với công dụng khi sử dụng các loại chứa đựng thực uống khác nhau. Như chiều dài 150mm, 220mm, 250mm …
 • Đường kính ống hút có nhiều loại khác nhau, sử dụng uống các loại thức uống khác nhau một cách hiệu quả:
 • Size 6, 7 (đường kính ống 6mm, 7mm) dùng để uống nước ngọt, cafe, trà, cooktail …
 • Size 8, 10 (đường kính ống 8mm, 10mm) dùng để uống các loại sinh tố, thức uống xay nhuyễn
 • Size 12( Đường kính ống 12mm) dùng để uống thức uống có hạt như trà sữa …
Kích thước và size ống hút giấy
kích thước và đóng gói ống hút giấy Easy Green

Màu sắc, đặc tính sản phẩm, đóng gói ống hút giấy

Để phù hợp với nhận diện của thương hiệu, chúng tôi đã sản xuất ra nhiều màu sắc khác nhau. Được đóng gói trong túi giấy và đặc tính sản phẩm tốt nhất thị trường hiện nay.

Các màu sắc của ống hút giấy

 • Ngoài những màu sắc chủ yếu được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trên thị trường hiện nay là màu Trắngmàu Nâu (Kraft). Thì Easy Green có tới 30 mã sản phẩm màu sắc khác nhau. Ống hút sọc đỏ, đen, hình hoạ tiết bắt mắt. Rất dễ dàng để lựa chọn màu đặc trưng dựa trên tông màu chủ đạo thương hiệu của quý khách.
 • Đặc biệt bạn có thể lựa chọn màu sắc hình hoạ theo chủ đề để chạy chương trình như. Valentine (hình trái tim); Giáng sinh (Ồng hút hình cây thông noel, bông tuyết …), Sinh nhật …
 Nhiều màu sắc
Ống hút giáy Easygreen bán ở siêu thị

Đặc tính sản phẩm

 • Ống hút sử dụng bình thường trong nước đá và nước nóng
 • Không rã trong nước như các sản phẩm ngoài thị trường
 • Sử dụng tốt trong thời gian 3-5h

Đói gói ống hút giấy

 • Hộp đựng ống hút được làm bằng giấy Kraft phân huỷ hoàn toàn trong môi trường tự nhiên khi được bỏ ra môi trường bên ngoài
 • Số lượng ống mỗi hộp từ 150-500 cái (tuỳ vào mỗi loại ống hút)
Ống hút giấy nhiều màu sắc
Các mẫu ống hút  của Easy Green

Vì sao chúng ta hạn chế sử dụng ống hút nhựa.

Ảnh hưởng sức khoẻ

Hầu hết ống hút nhựa được sản xuất từ nhựa tái sinh, nó rất nguy hại về an toàn vệ sinh khi sử dụng (Vì đa số được sản xuất ở các cơ sở nhỏ lẽ không kiểm soát được chất lượng sản phẩm). Các sản phẩm nhưa có chất hoá dẻo, phẩm màu, chì caddimi … những chất tối kỵ trong thực phẩm. Ống hút nhựa khi tiếp xúc với các thức uống nóng sẽ xẩy ra phản ứng hoá học. Sinh ra chất gây ra ung thư. Được gọi là cái chết từ từ được báo trước.

Tác hại tới môi trường

Phải mất tới hàng trăm năm mới có thể phân huỷ hoàn toàn trong tự nhiên, đó chính là một trong nhưng tác hại lớn nhất ảnh hưởng đến môi trường. Nhất là vấn nạn về rác thải đại dương. Còn với ống hút giấy thì sao? Khi chúng ta sử dụng xong và bỏ ra ngoài môi trường tự nhiên. Nó sẽ phân huỷ hoàn toàn trong 45-60 ngày, thành chất hữu cơ có ích.

Hướng đến sản phẩm thân thiện môi trường

Chúng tôi với tiêu chí và sứ mệnh nói không với rác thải nhựa. Nên cho ra đời các sản phẩm thân thiện với môi trường từ những các nhỏ nhất như. Ống hút bằng giấy, hộp đựng thực phẩm làm từ bã mía … Góp phần hướng người dùng thay đổi với thói quan dùng sản phẩm nhựa.

Tiêu chuẩn ống hút giấy

Chứng nhận sản phẩm của Easy Green đạt được

Easy Gree đạt mọi tiêu chuẩn sản phẩm an toàn thực phẩm khắt khe nhất của Hoa kỳ (FDA). EU (DGCCRF- tiêu chuẩn của pháp), Bộ Y Tế Việt Nam.

Đã xuất khẩu tới

Sản phẩm được xuất khẩu tới thị trường US, EU, Nhật Bản … Nhận được phản hồi rất tốt về chất lượng cũng như an toàn khi sử dụng.

Xuất khẩu
Ống hút giấy Easy Green xuất khẩu đi EU.

Khách hàng tiêu biểu

Hiện tại các thương hiệu lớn của thế giới và Việt Nam đã tiên phong trong việc bảo vệ môi trường từ việc sử dụng ống hút giấy như. Starbucks, trung nguyên coffee, caravelle …

XEM THÊM SẢN PHẨM

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Công ty TNHH Easy Green
 • Địa chỉ: Đường Đông Lân Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0829 881 999
 • Email: easygreen.vn@gmail.com
5/5 (1 Review)