Bạn là chủ doanh nghiệp muốn nhập ống hút giấy, nhưng thắc mắc quy trình sản xuất ống hút giấy như thế nào? Nhà sản xuất nào phân phối ống hút giấy với giá tốt nhất?

Quy trình sản xuất ống hút giấy

Ngoài ưu điểm thân thiện với môi trường so với những chiếc ống hút nhựa truyền thống, các sản phẩm ống hút giấy còn tạo thiện cảm với người dùng nhờ nhiều tính chất của nó. Qui trình sản xuất ống hút giấy của chúng tôi đảm bảo các tiêu chí:

Quy trình quấn ống hút giấy có màu
  • Không sử dụng nguyên liệu không có nguồn gốc rõ ràng
  • Sử dụng 100% giấy Kraft cứng cáp và chất kết dính tự nhiên
  • Sử dùng màu giấy thực phẩm, không ảnh hưởng đến vị đồ uống và sức khỏe của người dùng
  • Máy móc được xử lý cơ học, không có sự tham gia của hóa chất độc hại
  • Không sử dụng nước trong quá trình sản xuất nên không tạo nước thải bẩn công nghiệp
  • Toàn bộ các sản phẩm ống hút giấy được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, hoàn toàn sử dụng những nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên nên an toàn tuyệt đối với môi trường.
  • Đặc biệt, ống hút giấy còn được tái chế một cách dễ dàng và rất dễ phân hủy ngoài môi trường so với ống hút nhựa.
Quy trình sản xuất ống hút giấy

Các sản phẩm của chúng tôi không ngừng được nghiên cứu, cải thiện và đầu tư các công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất để tạo ra những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng. Các sản phẩm ống hút giấy của Easy Green đều đáp ứng những quy chuẩn khắt khe nhất về an toàn vệ sinh thực phẩm

Quy trình sản xuất ống hút giấy: nhà máy

Đặc biệt, ống hút giấy do EASY GREEN cung cấp đạt tiêu chuẩn US FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm hay Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ Food and Drug Administration), được cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ chứng nhận an toàn

Quy trình sản xuất ống hút giấy tạo ra thành phẩm được công nhận an toàn

Các công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới như Walt Disney, hãng cà phê Starbucks , chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh lớn nhất thế giới McDonald đã ngưng sử dụng các loại ống hút nhựa để hướng tới các loại ống hút thân thiện với môi trường hơn. Và ống hút giấy là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời. Tất cả các doanh nghiệp sau khi thay đổi để bảo vệ môi trường đều được sự ủng hộ đồng hành lớn hơn từ phía khách hàng.

BẠN CÓ NHU CẦU MUA ỐNG HÚT GIẤY? LIÊN HỆ NGAY EASY GREEN

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bản chứng nhận an toàn cho sản phẩm ống hút giấy