Bạn đang kinh doanh nhà hàng, quán cafe? Bạn muốn các sản phẩm nước uống của mình đa dạng về màu sắc để tạo ấn tượng với khách hàng và hạn chế rác thải nhựa ảnh hưởng đến môi trường? Ống hút giấy có màu của EASY GREEN là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.

Với chất liệu giấy PLA chứa 100% vật liệu phân hủy sinh học, thân thiện với môi trường hơnVới chất liệu giấy PLA chứa 100% vật liệu phân hủy sinh học, thân thiện với môi trường hơn. Bề mặt của giấy mặt trời mượt mà hơn so với giấy thô chung. Tất cả các sản phẩm Ống hút giấy màu của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn y tế quốc gia.

PLA có khả năng tự phân hủy khi được ủ trong đất, không cần phải qua một quy trình tái chế phân tách tại các nhà máy. Sản phẩm hoàn toàn an toàn và thân thiện với môi trường

Chúng tôi luôn nỗ lực thay đổi công nghệ để ngày càng hoàn thiện tốt hơn, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt Nhất – An toàn Nhất.

 

Ống hút giấy với nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với nhiều mục đích sử dụng

Ống hút giấy với nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với nhiều mục đích sử dụng

Sản phẩm Ống hút giấy màu do EASY GREEN cung cấp có nhiều loại kích cỡ phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau: ống hút cafe, ống hút sinh tố, ống hút trà sữa trân châu,…

 

EASY GREEN là nhà phân phối Ống hút giấy màu lớn với quy mô phân phối từ 2-3 triệu ống hút giấy/1 tháng cho thị trường miền Nam, vì vậy bạn sẽ có được mức giá tốt nhất, phải chăng nhất!

 

Hầu hết các sản phẩm Ống hút giấy màu của EASY GREEN được sản xuất mới và có sẵn sàng để giao hàng trong vòng 2 giờ đồng hồ.

 

Ống hút giấy màu đen được ưa chuộng tại các hàng quán sang trọng: quán cafe, trà sữa có thương hiệu

Ống hút giấy màu đen được ưa chuộng tại các hàng quán sang trọng: quán cafe, trà sữa có thương hiệu

Ống hút giấy màu chất lượng cao được sản xuất tại Việt Nam với thời gian sử dụng 72h trong nước cam kết ống hút giấy không bị gãy – tan – hay bị nhũn trong nước khi sử dụng. Đặc biệt, Ống hút giấy màu do EASY GREEN cung cấp đạt tiêu chuẩn US FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm hay Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ Food and Drug Administration), được cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ chứng nhận an toàn.

Hãy liên hệ với EASY GREEN khi bạn có nhu cầu về ống hút giấy, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng bạn.

Ống hút giấy với kích thước và màu sắc đa dạng có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bạn có thể mua ống hút bằng giấy Hà Nội, tại HCM hoặc sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh để mua ống hút của chúng tôi. Liên hê ngay nhé