Trong cuộc đời con người, không thể tránh khỏi những sai lầm, kể cả những nhà phát minh vĩ đại. Một trong đó là Leo Hendrick Baekeland, nhà hóa học người Mỹ, người đầu tiên phát triển các loại nhựa. Trước khi mất, ông đã hối hận vì phát minh của mình đã để lại cho nhân loại hàng nghìn tấn rác thải nhựa không thể tái chế kéo theo những hệ lụy đáng tiếc cho môi trường. Nhựa được tạo ra để thay thế giấy, vì sản xuất giấy cần chặt cây. Do đó, nhựa ra đời như một giải pháp “bảo vệ môi trường”. Thế rồi ngày nay, trước áp lực rác thải nhựa, lại chuyển sang dùng ly giấy, túi giấy? 🤔Có vẻ chúng ta cứ mãi loay hoay trước mớ lộn xộn do chính chúng ta gây nên.

Mẫu ống hút giấy đẹp nhất 2021
Ống hút giấy được đựng trong hộp giấy bảo vệ môi trường

Trào lưu tẩy chay ống hút nhựa

Và bây giờ, những thế hệ sau sẵn sàng chung tay để sửa chữa những sai lầm, bảo vệ môi trường, bảo vệ toàn nhân loại. Điều quan trọng là mỗi người và tất cả mọi người cần giảm tiện lợi đi một chút, để giảm đi một chút tác hại đến môi trường!!! Tiêu biểu ở các quốc gia lớn trên thế giới như Mĩ, Anh, Pháp, Nhật, Trung Quốc,… Đã thay thế các sản phẩm nhựa dùng một lần bằng các sản phẩm từ giấy như ly giấy, ống hút giấy,… Từ đó, các anh lớn đã tạo ra trào lưu tẩy chay ống hút nhựa.  Thay thế bằng ống hút giấy rộng khắp năm châu. Việt Nam cũng hưởng ứng mạnh mẽ và đã trở thành một trong những thị trường xuất khẩu hàng đầu của thế giới, trong lĩnh vực sản phẩm thân thiện môi trường.

Ống hút giấy tại kho của Easy Green
Ống hút giấy tại kho của Easy Green, xuất khẩu sang thị trường EU

Ống hút giấy xuất  khẩu được sản xuất Việt Nam

Việt nam chúng ta có rất nhiều lợi thế để tạo ra một sản phẩm ống hút giấy giá thành rẻ, chất lượng cao. Ví dụ như: chi phí nhà xưởng, nhân công rẻ, … ( đây chính là lí do để các nước phát triển chọn Việt Nam là nơi đặt nhà máy sản xuất) ; nguồn nguyên liệu dồi dào, đạt mọi tiêu chuẩn xuất khẩu đến các thị trường khó tính nhất. Cùng với việc Việt Nam và EU đã ký hiệp định EVFTA, đó là là một lợi thế rất lớn.

Thế giới của năm 2021 là thế giới phẳng, cạnh tranh công bằng. Chính vì thế, sản phẩm thân thiện môi trường của Việt Nam đang phát triển một cách mạnh mẽ. Trong số đó, Easy Green là một trong những đơn vị tiên phong với các sản phẩm ống hút giấy xuất khẩu, đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng: Như tiêu chuẩn FDA của Hoa kỳ, DGCCRF của Pháp (tại VN chỉ có Easy Green đạt được). Tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, phân huỷ hoàn toàn trong môi trường tự nhiên. Sử dụng tốt trong 3-5 tiếng trong điều nhiệt độ lạnh và nóng. Có thể thay thế hoàn toàn ống hút nhựa. Được sản xuất tại Việt Nam, theo dây chuyền sản xuất hiện đại, chuẩn quốc tế. Hiện tại Easy Green đã xuất khẩu sang thị trường EU, Nhật Bản và Mỹ.

Tham khảo thêm các sản phẩm thân thiện môi trường.