Theo thống kê của các tổ chúc bảo vệ môi trường thế giới, Việt Nam chúng ta là nước có lượng rác nhựa ra biển đứng thứ 4 trên thế giới, rác thải nhựa đang tàn phá môi trường, hệ sinh thái và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Trong bối cảnh đồ nhựa dùng một lần đang bị dần cấm sử dụng ở rất nhiều nước trên thế giới thì sản phẩm làm từ giấy như ống hút giấy, ly giấy, hộp cơm giấy… là một giải pháp rất hữu hiệu để chung ta xây dựng một môi trường không rác thải độc hại.

Nắm được xu thế đó Easygreen đã ra đời và mang đến thị trường các sản phẩm được làm từ giấy với nguyên liệu tự nhiên 100%, với tiêu chí chất lượng tốt nhất để thay thế sản phẩm làm từ nhựa, thân thiện môi trường và bảo vệ sứ khoẻ cộng đồng.

Ống hút giấy màu trắng vàng 6x197mm

Ống hút giấy là chất liệu thân thiện với môi trường, phân hủy sinh học hoàn toàn trong môi trường tự nhiên, được sản xuất tại Việt nam bởi Công ty Cổ Phần Easygreen.

Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất ống hút giấy tiên phong  ở Việt Nam, với tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm FDA của Hoa kỳ, điều này củng cố vị thế của chúng tôi với tư cách là nhà sản xuất Ống hút giấy vượt trội chỉ làm từ nguyên liệu thô tự nhiên được chứng nhận đầy đủ.

Easygreen cung cấp ra thị trường ống hút giấy đa dạng mẫu mã, màu sắc và kích thước khác nhau theo yêu cầu mục đích sự dụng của khách hàng

Thông tin chi tiết sản phẩm xem thêm tại : http://easygreen.vn