Máy sản xuất ống hút giấy có cấu tạo như thế nào? Công nghệ làm ống hút giấy ra sao?

   Ống hút giấy là một sản phẩm rất “hot” trong những năm gần đây. Dưới những tác động tiêu cực của ống hút nhựa dùng 1 lần, ống hút giấy đang dần thay thế nó. Có thể thấy sự phổ biến của ống hút giấy ngày càng nhiều và chiếm thị phần khá lớn. Đây là một tín hiệu tích cực cho ngành sản xuất bao bì một lần thân thiện với môi trường.

   Hãy cùng tìm hiểu từ A>> Z về quy trình sản xuất ống hút giấy, máy sản xuất cùng nhà máy sản xuất ống hút giấy Easygreen nhé!

Xem thêm >> Nguyên liệu sản xuất ống hút giấy 

 1. nhà máy ống hút giấy Easygreen

 2. Công nghệ làm ống hút giấy

   Công nghệ làm ống hút giấy không còn xa lạ với ngành bao bì và in ấn. Khác với ống hút nhựa, ống hút giấy được sản xuất dựa trên nguyên tắc vật lý.

   Hai nguyên liệu được sử dụng chính là giấy kraft và keo thực phẩm. Giấy Kraft sử dụng làm ống hút phải là giấy nguyên sinh, chưa qua sử dụng. Keo thực phẩm là loại keo được làm từ tinh bột và được cấp phép sử dụng cho thực phẩm.

Các bước làm ống hút giấy

Bước 1: Chia giấy từ cuộn lớn thành các cuộn nhỏ.

Bước 2: In hoa văn hoặc logo theo yêu cầu ( nếu có)

Bước 3: Đưa giấy và keo  vào máy cuộn ống hút

Bước 4: Sấy khô bằng tia UV, khử trùng và tiến hành đóng gói.

 Như vậy, các bước làm ống hút giấy cũng không quá phức tạp. Để sản xuất được ống hút, bạn cần có dây chuyền 4 loại máy. Thứ nhất là máy chia giấy, thứ hai là máy in, thứ 4 là máy sản xuất ống hút , ….

 • Máy sản xuât ống hút giấy
  Máy sản xuất ống hút giấy giá rẻ
 • Máy sản xuất ống hút giấy

Máy sản xuất ống hút giấy có giá tiền trên dưới 1 tỷ đồng/máy. Nếu đầu tư với quy mô lớn, số vốn cần đến có thể lên tới 5 tỷ đồng.

Máy sản xuất ống hút có nhiều loại. Bao gồm máy tự động và máy bán tự động.

Máy tự động là loại máy thực hiện các quá trình và nhiệm vụ một cách tự động, độc lập. Mà không cần sự điều khiển hoặc can thiệp trực tiếp của con người.

Máy bán tự động là những loại máy cần sự điều khiển và can thiệp của con người. Muốn vận hành được máy, chúng cần có sự hỗ trợ từ con người.

Tuỳ vào số vốn đầu tư và hiệu quả mà các bạn hãy cân nhắc nên chọn loại máy nào để lắp đặt.

Xem thêm >> Bảng giá ống hút giấy sỉ rẻ nhất thị trường

 • Máy chia giấy cuộn
  Chia giấy ống hút

  Nhà máy sản xuất ống hút giấy Easygreen

Easygreen  là một trong những nhà máy sản xuất ống hút giấy đầu tiên tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong ngành, Easygreen hiện đang sản xuất ống hút giấy số lượng lớn top đầu Việt Nam.

 • – Nhà máy sản xuất Easygreen chuyên sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực bao bì dùng 1 lần thân thiện với môi trường.

 • – Các sản phẩm bao gồm ống hút giấy, ly giấy, dao muỗng nĩa đũa gỗ, túi giấy,…

 • Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm đều phân huỷ hoàn toàn trong tự nhiên. Và đều an toàn cho sức khoẻ người sử dụng.

Ngoài ra, Easygreen còn có nhiều chính sách sỉ hấp dẫn, giúp đối tác và khách hàng nhập hàng gía rẻ. Tăng độ cạnh tranh trên thị trường.

 • máy sấy ống hút giấy
  máy sấy ống hút giấy tia UV

  Thị trường ống hút giấy

Thị trường ống hút giấy được đánh giá khá tiềm năng và sôi động trong những năm gần đây. Tuy nhiên, so với những người có kinh nghiệm trong ngành, bạn cần phải học hỏi nhiều hơn. Và hãy kết nối với các công ty trong ngành để học hỏi kinh nghiệm cũng như thị trường trước khi bắt đầu kinh doanh. Hãy liên hệ với Easygreen nếu bạn cần tư vấn về máy sản xuất ống hút giấy.

Ngoài cung cấp máy sản xuất ống hút giấy, giấy làm ống hút, giấy bọc ống hút chúng tôi còn: