Với phong trào nói không với rác thải nhựa đang lan tỏa mạnh mẽ, hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những loại ống hút dùng 1 lần có thể thay thế ống hút nhựa. EASY GREEN cung cấp cho bạn giải pháp ống hút giấy dùng 1 lần mới

Ống hút giấy dùng 1 lần

Ống hút giấy dùng 1 lần là một trong những loại ống hút bảo vệ môi trường ra đời sớm nhất và hiện cũng đang là loại ống hút được khá nhiều gia đình, quán nước lựa chọn sử dụng.

Loại ống hút này có ưu điểm là có nhiều màu sắc, mẫu mã đa dạng, nhiều kích cỡ khác nhau.

Tại sao nên sử dụng ống hút giấy dùng 1 lần

Ống hút nhựa tạo ra được vị thế như ngày hôm nay hoàn toàn là nhờ đến 3 yếu tố: Tiện, Sạch và Rẻ. Xét trên cả 3 tiêu chí trên, rất ít sản phẩm ống hút thay thế có thể làm tốt các vấn đề đó. Hiện nay cũng không thiếu các loại ống hút như ống hút kim loại, ống hút tre, ống hút cỏ,… nhưng nhược điểm giá thành cao + việc mất vệ sinh khi tái sử dụng. Hơn nữa, do đặc tính nhỏ gọn nên các loại ống hút cần nhiều công sức hơn để cọ rửa, và hiển nhiên bạn sẽ chẳng thể đảm bảo chiếc ống bạn đang dùng đã được vệ sinh kỹ càng hay chưa. Và nếu xét trên khía cạnh này, việc dùng đi dùng lại ống hút tre ngoài hàng quán sẽ chẳng khác là bao so với việc tái sử dụng một chiếc ống hút nhựa cả.

Ống hút giấy là gì? Những điều cần biết về ống hút giấy

Ống hút bằng giấy thì đáp ứng được tất cả các yếu tố: RẺ, TIỆN và SẠCH

EASY GREEN cung cấp ống hút giấy dùng 1 lần được làm từ giấy Kraft 100% có đặc tính bền, cứng, chịu được nhiệt độ nóng cao và lạnh.

Đặc biệt, ống hút giấy do EASY GREEN cung cấp đạt tiêu chuẩn US FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm hay Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ Food and Drug Administration), được cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ chứng nhận an toàn

Hiện nay những quán xá đang dần thay thế phục vụ đồ nhựa 1 lần bằng các sản phẩm “xanh” với môi trường. Ủng hộ cho những nơi dùng ống hút giấy dùng 1 lần để phục vụ. Và nghe có vẻ tốn sức lực, nhưng thực ra đã có rất nhiều quán nước ý thức tốt việc này bằng cách loại bỏ tất cả đồ nhựa một lần. Việc đấu tranh của chúng ta đã và đang mang lại hiệu ứng tốt.

Từ bỏ ống hút nhựa, tiến đến sử dụng ống hút giấy dùng 1 lần

Ống hút giấy là gì? Những điều cần biết về ống hút giấy

Vào ngày 01/04/2019, Nghi viện châu Âu đã bỏ phiếu ủng hộ kế hoạch loại bỏ hầu hết các vật dụng bằng nhựa dùng một lần, từ dao kéo, ống hút tới thìa khuấy cà phê và đĩa nhựa…Các nước thành viên EUsẽ thực hiện một lệnh cấm sử dụng vật dụng nhựa sử dụng 1 lần vào năm 2021. Thay vì loại ống hút nhựa, ống giấy tốt hơn với môi trường và lại đẹp mắt, sang trọng và mới mẻ nữa. Đây rõ ràng là giải pháp hay ho hơn ống hút nhựa đúng không nào.

BẠN CÓ NHU CẦU MUA ỐNG HÚT GIẤY ? LIÊN HỆ NGAY EASY GREEN

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bản chứng nhận an toàn cho sản phẩm ống hút giấy

0/5 (0 Reviews)