Easygreen chuyên cung cấp ống hút giấy giá rẻ, chất lượng tốt cho thị trường toàn quốc. Tính đến thời điểm hiện tại,  chúng tôi đang cung cấp sỉ ống hút giấy cho hàng chục đại lý, gần trăm thương hiệu quán F&B, nhà hàng, resort, khách sạn,…

   Đây là một dấu hiệu đáng mừng, cho thấy sự quan tâm của chúng ta tới môi trường ngày càng lớn. Nếu bạn đag tìm mua ống hút giấy giá rẻ, ống hút giấy giá sỉ, ống hút giấy giá sỉ hcm ? Đừng bỏ qua nội dung dưới đây nhé!

Xem thêm >> Giá bán ống hút giấy sỉ, chỉ từ 100d/cái 

Ống hút giấy giá sỉ của Easygreen
Ống hút giấy giá rẻ 
 1. Tại sao nên mua ống hút giấy giá rẻ

Ống hút giấy là một sản phẩm sử dụng rất nhiều trong ngành F&B. Mỗi ngày, thị trường có thể tiêu thụ một số lượng lớn ống hút giấy. Nếu giá thành cao, chúng ta sẽ tốn rất nhiều chi phí. Vì thế, ống hút giấy giá rẻ luôn được sự quan tâm của các nhà phân phối cũng như các quán nước, nhà hàng,…

Tuy nhiên, đi kèm với giá rẻ, chúng ta cũng cần phải chú trọng chất lượng của ống hút giấy. Bởi lẽ, trên thị trường đã xuất hiện loại ống hút được làm từ giấy kém chất lượng. Vì thế chúng ta cần tìm được những công ty sản xuất ống hút giấy uy tín, chất lượng. 

 1. Ống hút giấy giá rẻ Easygreen

     Ống hút giấy là một sản phẩm rất hot trong thời gian gần đây. Vì thế, đã có rất nhiều nhà máy ống hút giấy mọc lên và phân phối ra thị trường gía thành khá cao. Điều này khiến sản phẩm khó tiếp cận được với khách hàng.

  Đó chính là lý do mà Easygreen đã quyết định giảm giá thành so với những nhà cung cấp khác. Với mong muốn cung cấp ống hút giấy giá sỉ tới nhiều cửa hàng hơn. Để ống hút giấy có thể phổ biến và phần nào thay thế được ống hút nhựa.

  Mặc dù giá thành rẻ, Easygreen cam kết chất lượng ống hút giấy là loại 1. Không bung rã trong quá trình sử dụng. Nếu khách hàng phản hồi về chất lượng sản phẩm, công ty sẽ tiến hành thu hồi lại hàng hoá và hoàn tiền đầy đủ cho khách hàng.

  Xem thêm >> Ống hút giấy giá sỉ rẻ HCM

  Ống hút xuất khẩu sang thị trường Eu của Easy Green
  Ống hút xuất khẩu sang thị trường Eu của Easy Green

  Mua ống hút giấy giá sỉ bằng cách nào

  Với đơn hàng từ 1 thùng ống hút giấy trở lên, bạn sẽ được tính giá sỉ. Nếu bạn là cửa hàng hoặc đại lý bao bì, công ty sẽ có nhiều chính sách hỗ trợ về giá để tăng độ cạnh tranh trên thị trường.

  • Có chứng nhận an toàn cho sức khoẻ người sử dụng.
  • 100% bảo vệ môi trường , phân huỷ trong thời gian chỉ 6 tháng.
  • Đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Đầy đủ hoá đơn, chứng từ theo yêu cầu của khách hàng.

  Đối với ống hút giấy, quan tâm lớn nhất chính là chất lượng sản phẩm. Vì trên thị trường hiện nay đã xuất hiện những loại ống hút giấy kém chất lượng. Nó có thể làm đổi vị đồ uống và gây nên những trải nghiệm không tốt cho khách hàng. Vì thế, hãy tìm những công ty uy tín để có thể nhập ống hút giá sỉ chất lượng nhé.

  bảng giá ống hút giấy
  Bảng giá ống hút năm 2023 của Easy Green

  Xem thêm >> Ống hút giấy tại Nha Trang 

  Công ty Easygreen cung cấp ống hút giấy giá sỉ hcm

     Hồ Chí Minh có thể xem là trung tâm kinh tế của cả nước. Chính vì thế, đây là nơi xảy ra rất nhiều sự kiện lớn mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế. Mỗi ngày, ở đây đón rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.

  Chính vì thế, lượng rác thải ra môi trường cực kì nhiều. Vậy câu chuyện bảo vệ môi trường nên được bắt đầu từ những nơi ô nhiễm nhất.

  Hiện nay, tại TP HCM, đa phần các khách sạn cao cấp, nhà hàng đã sử dụng ống hút giấy.

  Không chỉ cung cấp ống hút giấy giá sỉ rẻ, chúng tôi còn phân phối các sản phẩm dùng 1 lần thân thiện với môi trường khác. Ví dụ như dao, muỗng, nĩa, đũa gỗ,… Và các loại ly giấy, túi giấy có hoặc không in ấn. Ngoài ra, công ty cũng phân phối các loại nắp nhựa có thể phân huỷ trong tự nhiên.

  Mời bạn tham khảo theo đường link sau nhé!

  Mua ống hút giấy ở đâu TPHCM

  Ở Hcm, bạn nên tìm mua ống hút giấy ở địa chỉ sau:

  Thông tin liên hệ:

  Công ty TNHH Easy Green

  Website: https://easygreen.vn/

  Địa chỉ: Đường Đông Lân Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

  Hotline: 0829 881 999/ 0909180896

  Email: easygreen.vn@gmail.com

  Cung cấp ống hút giấy quận 1

  Cung cấp sỉ ống hút giấy quận 2

  Bán ống hút giấy giả rẻ quận 3

  Mua ống hút giấy Thủ Đức

  Mua ống hút giấy giá sỉ quận 10

  Đến với Easygreen, bạn sẽ được lựa chọn nhiều mẫu ống hút giấy sang trọng, nhiều màu sắc. Tất cả các nguyên liệu đều làm từ tự nhiên và an toàn cho người sử dụng. Khi lấy hàng tại nhà máy, bạn có thể yêu cầu sản xuất với kích thước, màu sắc như yêu cầu. Đáp ứng tất cả mọi đơn hàng, kể cả đơn hàng xuất khẩu.