“Thức uống vị mùa hè”- Món nước mới đầy sáng tạo và tươi mát cho quán của bạn.

Khi dịch bệnh được đẩy lùi, ngành F&B lại được tái sinh một lần nữa. Tính từ đầu năm 2022 đến nay, tốc độ mở quán rất nhanh và mạnh. Miếng bánh lớn thì có nhiều người giành ăn hẳn cũng là lẽ thường tình. Tuy nhiên, tại sao chúng ta không thử sáng tạo ra những món nước mới và tự đặt tên để làm nên sự khác biệt? Một thương hiệu khác biệt, một cách decor mới lạ hay chỉ đơn giản từ những chiếc ly giấy, ống hút giấy? Sự khác biệt đó, sẽ giúp khách hàng nhớ tới quán của bạn trong vô vàn nơi họ từng ghé qua. Trong bài viết này, Easygreen sẽ giới thiệu một thức uống sáng tạo- đảm bảo khách hàng sẽ nhớ mãi về thức uống vị mùa hè của bạn.

Ống hút giấy in logo thương hiệu
Ống hút giấy sinh tố của EASY GREEN được chứng nhận an toàn

Chúng ta hãy cùng tham khảo cách làm nào.

Cách làm món nước mới đầy sáng tạo này rất dễ dàng

Nguyên liệu của đồ uống :

  • Chanh vàng: 4 quả
  • Quả tắc 300g
  • Chanh dây: 10 quả
  • Đường phèn nâu: 200g
  • Mật ong: 200g
  • Nước ngọt 7 Up

món nước mới cho quán cafe

Cách thực hiện món nước mới:

Bước 1: Chanh vàng cắt nhỏ, quả tắt cắt đôi lấy hạt ra, chanh dây cắt đôi lấy ruột

Bước 2: Cho tất cả chanh vàng, tắc và ruột chanh dây vào một chiếc tô trộn, cho đường phèn nâu và mật ong vào trộn đều nhẹ tay.

Bước 3: Dùng màng bọc thực phẩm bọc lại để đường phèn được tan đều. Đường phèn rất lâu tan nhưng có vị ngọt vô cùng dễ chịu và thanh mát

Bước 4: Cho vào từng lọ nhỏ để bảo quản vào ngăn đông, khi nào cần pha chế chỉ lần lấy ra, bỏ thêm đá và mix cùng các loại nước ngọt có ga không màu để tăng độ sảng khoái.

Lưu ý: Lượng nguyên liệu trên sử dụng cho 20 ly. Mỗi lần pha chế, cần thêm  đá và 7up vào để tăng vị sảng khoái.

Đừng chần chờ gì nữa, hãy thêm ngay thức uống thơm ngon , mát lạnh này để làm tan biến đi những chiếc nắng dài sảng khoái của mùa hè này nhé!

Xem thêm >> Ống hút giấy giá rẻ bảo vệ môi trường từ Easygreen

Để trang trí ly và trong trường hợp khách hàng mua mang đi, đừng quên ống hút giấy và ly giấy nhà EASYGREEN để thêm phần sang chảnh!